Traffic là số lượng khách truy cập mà một trang web nhận được. Để một trang web thành công, nó cần có lưu lượng truy cập đến nó từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, lưu lượng truy cập này cần đến từ người sẽ quan tâm đến việc mua sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin của bạn và để điều này diễn ra, bạn cần nhắm mục tiêu đến đúng người.

Khi bạn mới thiết lập blog, cửa hàng trực tuyến hoặc trang web của bạn. Bạn cần có traffic để đạt được các mục tiêu cụ thể của bạn như bán hàng, khai thác quảng cáo, làm tiếp thị liên kết hay mục tiêu nào khác.

Không có nhấp chuột, tương tác, nhận xét hoặc lưu lượng truy cập (traffic) có ý nghĩa thì việc bán hàng/kinh doanh online của bạn không hoạt động.

Bạn nghe nói thu hút traffic tự nhiên (không phải trả phí) rất khó và mất nhiều thời gian và công sức!

Và … bạn nghĩ có lẽ nên từ bỏ cách thu hút traffic này?

Khoan hãy quyết định tiếp tục hay dừng lại, để tôi chia sẻ với bạn những điều sau trước khi bạn quyết định!

Bạn không đơn độc, có rất nhiều người cũng ở cùng hoàn cảnh như bạn họ không rành về công nghệ, và thấy rất khó để bắt đầu, bởi lĩnh vực này để nó hoạt động đúng cách có nhiều thứ cần phải làm.

Nhưng những điều đó đều đã có giải pháp điều quan trọng là bạn tìm được cho mình những cách phù hợp nhất giúp bạn thiết lập hệ thống hỗ trợ công việc kinh doanh online của mình như:

 • Thiết lập để bắt đầu một blog/website
 • Tích hợp các công cụ bán đa kênh như: mạng xã hội, các sàn bán, vv
 • Tích hợp kênh thanh toán online như smartlink, vnpage
 • Kết nối các bên chuyển phát, giao hàng
 • Tích hợp kênh tương tác email marketing hỗ trợ trước và sau bán
 • vv

Để bạn chỉ cần tập trung vào công việc chính của mình.

Traffic website là gì?

Lưu lượng truy cập trang web đề cập đến những người dùng web truy cập một website. Lưu lượng truy cập web được đo bằng lượt truy cập (visit), đôi khi được gọi là ‘phiên’ (session) và là cách phổ biến để đo lường hiệu quả kinh doanh trực tuyến trong việc thu hút khán giả.

Bạn sẽ hỏi:

Vậy làm sao để làm bán được hàng trên môi trường online?

Đó là câu hỏi rất hay, nó khó nhưng có cách. Nhưng trước tiên hãy tạm quên việc bán hàng đi hãy tập trung vào việc cung cấp giá trị cho đối tượng mục tiêu của bạn trước đã.

 • Cần tạo Content hữu ích và dùng Content này tiếp cận đến đúng đối tượng của bạn
 • Cần thu hút đúng người đến site của mình
 • Từng bước biến họ (người lạ) thành khách hàng tiềm năng bằng cách lấy được thông tin như email, số điện thoại (xây dựng danh sách email)
 • Tiếp theo hãy tìm cách để giúp đỡ khách hàng giải quyết vấn đề của họ bằng email marketing
 • Khi khách hàng thấy được sự tin cậy từ bạn đó mới là lúc bạn giới thiệu giải pháp, sản phẩm hay dịch vụ của bạn.

Phương pháp này chính là Inbound marketing, thu hút khách hàng bằng Content thực sự hữu ích, cung cấp giá trị để tạo dựng lòng tin sau đó mới bán hàng. Để hiểu về phương pháp Inbound bạn xem bài viết: Phương pháp triển khai Inbound marketing

Giờ quay lại chủ đề trọng tâm của bài viết: 

Làm cách nào để thu hút và hướng đúng lưu lượng truy cập (traffic) tới website của bạn? 

Câu trả lời sẽ được bật mí qua 7 chiến lược hướng traffic tới website và hàng trăm chiến thuật hiệu quả được thực tiễn chứng minh, các chiến lược như: Social, Search, Email, Content marketing, Mobile, vv

Hãy đọc nó, đừng chỉ làm một lần, bạn cần đọc và thực hành các tips này nhiều lần tới khi thuần thục và có bạn sẽ thấy kết quả tăng trưởng theo thời gian.

Nào bắt đầu ngay nhé!

Mục lục:

 1. SOCIAL MEDIA: Truyền thông xã hội
 1. Search: Tìm kiếm
 1. EMAIL: Email marketing
 1. Partnerships and collaboration: Quan hệ đối tác và cộng tác
 1. Content marketing: Tiếp thị nội dung
 1. MOBILE: Thiết bị Di động
 1. Social Proof: Bằng chứng xã hội

Để công việc kinh doanh online hoạt động, bạn cần lưu lượng truy cập(traffic)?

Các doanh nghiệp bán lẻ trực tuyến cần lưu lượng truy cập để bán hàng. Đám đông đi qua càng nhiều họ càng kiếm được nhiều tiền.

Bạn cần số lượt truy cập web tăng lên?

Vì vậy, … làm thế nào để có được nó?

Xây dựng lưu lượng truy cập vừa chậm, vừa có thể phát triển nhanh nếu bạn may mắn. Lưu lượng truy cập từ các Search engine cần có thời gian, trong khi lưu lượng truy cập từ Social media có thể tạo ra lưu lượng truy cập lan truyền nếu bạn tình cờ nhấn đúng nút cảm xúc.

Nội dung chia sẻ trong bài viết này cũng không phải là cây đũa thần để xây dựng và thu hút lưu lượng truy cập trực tuyến miễn phí ngay sau một đem.

Có được một luồng khách truy cập đúng đối tượng vào trang web của bạn là một hành trình và không phải là một điều nhanh chóng. Điều này cần có thời gian và là một hành trình của nhiều năm.

 • Lưu lượng truy cập đến từ Công cụ tìm kiếm khi có thứ hạng cao trong tìm kiếm của Google
 • Lưu lượng truy cập từ các Social media và các cộng đồng của bạn
 • Lưu lượng truy cập từ nguồn Referer những người liên kết đến trang web và blog của bạn.

Đồng thời bạn nên kết hợp với lưu lượng truy cập có trả tiền và kiếm được lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và chuyển đổi nó thành lưu lượng truy cập sở hữu (earned traffic).

Tiền nằm trong danh sách email của bạn.

Điều này có thể được thực hiện bằng cách chuyển đổi lưu lượng truy cập thông qua lời kêu gọi hành độngnhư webinar, e-book hoặc nội dung cao cấp yêu cầu đăng ký hoặc đăng ký qua email. Bạn có thể trả tiền cho lưu lượng truy cập hoặc bạn có thể kiếm được nó.

160435 cach tang traffic cho website 1
 

Với danh sách email của bạn, bạn có thể tiếp cận với khách hàng của mình khi bạn muốn, mà không phải chịu sự chi phối của thuật toán Google hay Facebook! Bạn có quyền kiểm soát. Hoàn thành chiến lược này trong tình trạng nguy hiểm.

Nó không quan trọng cho dù bạn là một blogger nhỏ hay một thương hiệu lớn. Tiền vẫn nằm trong danh sách email của bạn thuộc sở hữu của bạn.

Trong bài viết này, tôi tiết lộ hơn 101 chiến thuật bao gồm: Social media marketing, Search marketing, Email marketing, Content marketing và nhiều hơn nữa … để hướng lưu lượng truy cập đến website, blog hoặc cửa hàng trực tuyến của bạn.

Đây là những bí quyết, ý tưởng và chiến lược tôi đã sử dụng để thu hút hàng triệu khách truy cập vào website của mình hàng năm mà không tốn một xu với Google hoặc Facebook.

Dưới đây là 7 chiến lược khác nhau, chúng tôi sẽ đề cập rằng cùng nhau nhiều hơn tổng số các phần của chúng. Bạn sẽ không phải thực hiện tất cả những điều này để xây dựng một lượng khách truy cập ổn định

 1. Social: Truyền thông xã hội hứa hẹn thu hút lưu lượng truy cập toàn cầu và là một trong những cách tốt nhất để thu hút lưu lượng truy cập nhanh chóng nếu bạn biết cách. Trong phần này, bạn sẽ tìm thấy các mẹo và chiến thuật từ các mạng xã hội lớn và các mạng khác có thể làm bạn ngạc nhiên.
 2. Search: Công cụ tìm kiếm thường chưa được quan tâm và đầu tư đúng mức, bỏi cần nhiều thời gian và chi phí để xây dựng lưu lượng truy cập từ tìm kiếm. Thực tế là theo thời gian nó có thể là một nguồn chiếm hơn 50% lưu lượng truy cập của bạn. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy những điều cần thiết bạn cần biết để làm điều này từ ngày đầu tiên. Nghiên cứu cho thấy nhiều trang web nhận được lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm nhiều hơn 300% so với xã hội.
 3. Email: Email có thể không mới và thú vị như mạng xã hội, nhưng việc xây dựng một danh sách email đưa khách truy cập đến trang web của bạn khi bạn muốn họ, thay vì trả tiền cho nó hoặc theo thuật toán của Facebook, là điều cần thiết.
 4. Quan hệ đối tác và hợp tác: Điều quan trọng cần nhận ra là mạng xã hội cho phép bạn hợp tác với các blogger và doanh nghiệp khác để tiếp cận với các khách hàng khác của bạn. Những mối quan hệ đối tác hoặc mối quan hệ hợp tác này sẽ khuếch đại và nhân rộng hoạt động tiếp thị của bạn. Bạn không cần phải tự mình làm tất cả.
 5. Content marketing: Tiếp thị nội dung là một “hộp đen” mới của người dùng khi nói về việc thúc đẩy lưu lượng truy cập. Nó nói về việc thu hút lưu lượng truy cập hơn là theo đuổi nó.
 6. Mobile: Đừng quên rằng rất nhiều người hiện đang đọc, mua và chia sẻ trên điện thoại di động. Chúng tôi sẽ bao gồm một số mẹo hàng đầu để đảm bảo bạn có thể phát triển và duy trì lưu lượng truy cập web từ thiết bị di động
 7. Proof social: Tiếp thị bằng chứng xã hội không phải là mới nhưng thường bị lãng quên. Nó cũng là một yếu tố mạnh mẽ để thúc đẩy nhiều cổ phần hơn và do đó lưu lượng truy cập

Dưới đây là 7 chiến lược thu hút traffic đến website hiệu quả 

1. SOCIAL MEDIA: Truyền thông xã hội

Các kênh và mạng bạn tập trung sẽ thay đổi tùy theo đối tượng mục tiêu kinh doanh của bạn. Facebook, Twitter, LinkedIn, Instagram và Pinterest đều cần được xem xét.

Trang web hoặc blog của bạn cần được coi là trung tâm mà bạn muốn thu hút lưu lượng truy cập. Bạn cần xuất bản và tối ưu hóa các mạng xã hội của mình để đưa lưu lượng truy cập trở lại cơ sở đó mà bạn sở hữu trang web với 1 tên miền.

Chúng ta hãy xem xét các chiến thuật sau đây để xây dựng một mạng lưới phân phối Content để tiếp cận khách hàng tiềm năng và người hâm mộ và thu hút tất cả lưu lượng truy cập quan trọng.

160458 tang traffic bang social media
 

FACEBOOK

Phát triển kênh tiếp thị qua Facebook với số lượt “like” kết hợp với sự tham gia của người hâm mộ và nội dung lan truyền được chia sẻ là một cách thu hút sự chú ý trực tuyến và hướng lưu lượng truy cập đến blog của bạn.

160410 tang traffic bang facebook
 

Chiến thuật tiếp thị kiếm được (earned marketing)

Đây là một số mẹo để cải thiện khả năng tiếp cận Facebook hữu cơ của bạn bằng cách thu hút thêm nhiều lượt ”Link” và “Share”.

 1. Đảm bảo hồ sơ của bạn và tab về “About” rõ ràng và được liên kết với cổng “owned” của bạn, nơi hiển thị uy tín và nội dung chuyên môn của bạn
 2. Phát động một cuộc thi cũng khuyến khích một người giống như “like”.
 3. Đặt câu hỏi mở với một bức ảnh trong bản cập nhật Facebook của bạn
 4. Bao gồm một tiện ích Facebook trên trang web hoặc blog của bạn ở một vị trí nổi bật có thể được yêu thích trên mạng mà không cần truy cập Facebook
 5. Liên kết đến trang Facebook của bạn trong email và bản tin của bạn
 6. Quảng cáo nội dung trên Facebook đến những người theo dõi Twitter của bạn bằng cách tweet các bài đăng trên Facebook
 7. Cập nhật trang Facebook của bạn nhiều lần trong ngày
 8. Đăng nội dung trực quan Chiến thuật này là một cách để đưa các bài đăng trên Facebook lên mạng. Nhưng bạn có thể tin tưởng vào việc chạy về nhà mỗi khi bạn trở thành dơi.
 9. Cung cấp một biểu tượng nổi bật trên blog hoặc trang web của bạn liên kết với Facebook
 10. Bao gồm các liên kết Facebook của bạn trên ebook miễn phí của bạn
 11. Tạo và lập một nhóm nhỏ trên Facebook, dành riêng để chia sẻ mỗi thành viên Bài viết mới trong ngày cụ thể của riêng họ
 12. Thu thập email bằng cách thiết lập và chạy một cuộc thi trong vài phút bằng một ứng dụng như Heyo.

Xem thêm: Cách thát triển chiến lược Social media marketing thành công qua 4 giai đoạn

 

LINKEDIN

LinkedIn sẽ không phải là nguồn lưu lượng truy cập chính và đối với tôi, nó đứng ở vị trí thứ 3 sau Facebook với tư cách là một nền tảng giới thiệu social media.

LinkedIn cũng đã mở ra nền tảng của mình cho những người sáng tạo nội dung với nền tảng xuất bản của nó.

Điều này đã làm cho nội dung trở nên trung tâm và cởi mở hơn. Đây là một số mẹo để phát triển mạng lưới phân phối của bạn trên LinkedIn và thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn từ nguồn này

160456 tang traffic bang linkedin
 

Chiến thuật LinkedIn

 1. Mời kết nối qua email
 2. Cập nhật trạng thái của bạn hàng ngày
 3. Tham gia (hoặc bắt đầu) một cuộc thảo luận nhóm LinkedIn
 4. Theo dõi những người có ảnh hưởng và hỏi hoặc trả lời câu hỏi trên bài đăng của họ
 5. Tham gia và tập trung vào 3-5 nhóm LinkedIn có liên quan
 6. Gửi một lời mời mới hàng ngày
 7. Nổi bật hiển thị thông tin liên lạc của bạn
 8. Chứng thực những người bạn biết
 9. Quảng cáo hồ sơ LinkedIn của bạn bao gồm chữ ký thẻ và email
 10. Tweet cập nhật LinkedIn của bạn
 11. Bao gồm 3 liên kết đến trang web / blog của bạn và các mạng xã hội quan trọng khác như Facebook. Chúng có thể được sử dụng để gửi mọi người đến một trang đích mà bạn muốn đưa họ đến
 12. Xuất bản bài viết blog tốt nhất của bạn trên nền tảng xuất bản LinkedIn. (Chúng có thể được liên kết trở lại blog của bạn và thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn.

 Xem thêm: 13 cách tối ưu Linkedin profile để thu hút traffic về website

2. Search: Tìm kiếm

Lưu lượng truy cập trên công cụ tìm kiếm thường có thể cung cấp miễn phí hơn 50% lưu lượng truy cập nếu bạn có kế hoạch và chiến lược được tối ưu hóa tốt. Blog Chuẩn Web của tôi, nó mang lại hơn 70% tổng lưu lượng truy cập.

Đó là khi tôi bắt đầu nhưng khi bạn chứng tỏ Authority của mình với Google, bạn có thể xây dựng thứ hạng công cụ tìm kiếm của mình.

Nghiên cứu cho thấy các công cụ tìm kiếm thường mang lại lưu lượng truy cập nhiều hơn 300% so với Social media cho hầu hết các trang web. Vì vậy, bắt đầu làm việc để thu hút lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm là không thể bỏ qua.

Ngay khi thiết lập trang web hay blog, tôi khuyên bạn nên tối ưu hóa website hoặc blog của mình cho các công cụ tìm kiếm(SEO). 

160436 tang traffic bang seo
 

Tìm kiếm hữu cơ là kiếm được.

Một trang web mới không có thẩm quyền trực tuyến và sẽ nhận được ít hoặc không có lưu lượng truy cập tự nhiên từ các công cụ tìm kiếm vào ngày một, tuần hai hoặc thậm chí tháng sáu. Nhưng bạn cần phải bắt đầu xây dựng thẩm quyền công cụ tìm kiếm. Làm cho nó trở thành ưu tiên.

Nội dung của bạn tốt hơn, bao gồm các bài viết và hướng dẫn blog dạng dài với 1.000 từ cộng, bạn càng hấp dẫn như một tài nguyên công nghiệp.

Mục tiêu của bạn là gì? … Trở thành một tài liệu tham khảo và Cổng thông tin vào Cổng thông tin cho ngành hoặc lĩnh vực của bạn.

Các trang web khác liên kết đến nội dung của bạn, theo thời gian bạn kiếm được thứ hạng trang của mình. Google đo lường điều này thông qua nhiều phép đo (được gọi là thuật toán). Nhưng cách chính mà các công cụ tìm kiếm bắt đầu cung cấp cho bạn một số Authority trực tuyến là:

 • Số lượng trang web liên kết đến trang web của bạn
 • Chất lượng của các trang web liên kết đến các tài sản trực tuyến thuộc sở hữu của bạn như website, blog và cửa hàng trực tuyến. Nếu NewYork Times liên kết với bạn thì Google sẽ chú ý rất nhiều.

Một số công cụ tôi sử dụng để kiểm tra có bao nhiêu tên miền và backlink (inbound) đang trỏ đến trang web của tôi là công cụ Ahrefs, Moz, Google search console

Đây là một nhiệm vụ liên tục, kiên nhẫn và bền bỉ phải mất nhiều năm. Xin lỗi đã làm bạn thất vọng! Nhưng đó là về authority bạn đạt được. Nó mất thời gian và không nhanh chóng trong ngày 1 ngày 2.

Đôi khi bạn sẽ cảm thấy rằng không có gì đang xảy ra. Bạn cần nhấn và tiếp tục sản xuất nội dung và phát triển mạng lưới phân phối email và xã hội của riêng bạn. Đó là cách mọi người khám phá và liên kết với bạn. Nó gọi là xây dựng liên kết hữu cơ.

Để đơn giản, đây là cách bạn bắt đầu.

TIP 1:

Chọn 25-50 từ khóa và cụm từ mà khách hàng tiềm năng sẽ sử dụng trong ngành của bạn để tìm trong kết quả tìm kiếm. Điều này có thể đơn giản như bắt đầu nhập vào Google.

160402 tang traffic bang seo tip 1
 

Sau đó tạo nội dung xung quanh những cụm từ mà bạn sẽ đưa vào bài đăng trên blog và trang web của bạn.

Một vài từ khóa đuôi dài trông thú vị ở đây là:

 • Tăng lưu lượng truy cập vào blog của bạn miễn phí
 • Tăng lưu lượng truy cập vào blog WordPress của bạn

Bây giờ có hàng trăm kết hợp khác nhau mà bạn có thể đi vào. Bạn có thể thay đổi từ ’của bạn thành’ của bạn, hoặc bạn có thể đặt ‘Cách thức để bắt đầu!

Một lần nữa, bạn có thể biết được các từ khóa đuôi dài mà mọi người đang tìm kiếm !! Bạn nên luôn nhắm mục tiêu từ khóa đuôi dài thay vì từ khóa 1 hoặc 2 từ quá chung chung. Những người thường quá cạnh tranh!

Bây giờ chúng tôi có một vài từ khóa đuôi dài, bây giờ chúng tôi có thể thấy loại lưu lượng truy cập họ nhận được. Có một vài công cụ khác nhau có sẵn để dự đoán lưu lượng truy cập mà từ khóa có được. Bạn có thể sử dụng Google Keyword Planner để xem dữ liệu và khối lượng tìm kiếm trong quá khứ

Đây là một ví dụ. Tôi đã tìm kiếm từ khóa Tăng lưu lượng truy cập vào blog của bạn

Các tìm kiếm trung bình hàng tháng chỉ đạt 480 từ 70, nhưng sự cạnh tranh dường như thấp hơn !!! Bây giờ tôi chỉ lấy thông tin như thế này bằng một nhúm muối, nhưng chúng tôi chắc chắn đã phát hiện ra một từ khóa đẹp mà chúng tôi có thể nhắm mục tiêu với bài viết !! Thật thú vị, sử dụng từ ‘của tôi’ thay vì ‘của bạn’ chỉ hiển thị một tìm kiếm trung bình hàng tháng là 30 

TIP 2:

Nếu bạn có WordPress thì một số plugin miễn phí, tất cả trong một SEO SEO hoặc một plugin mà tôi hiện đang sử dụng có tên là “Yoast SEO” , là công cụ tuyệt vời và đơn giản để sử dụng.

Đây là 7 yếu tố chính để tối ưu hóa mỗi bài đăng blog trước khi xuất bản để tạo cho mình cơ hội tốt nhất để xếp hạng cho từ khóa bạn đã chọn. Ngoài ra, tôi khuyên bạn nên nhắm mục tiêu 2 từ khóa đuôi dài cho mỗi bài đăng!

 • H1: TIÊU ĐỀ – Đảm bảo bạn bao gồm từ khóa hoặc một phần từ khóa của bạn trong tiêu đề trang.
 • PARAGRAPH ĐẦU TIÊN – Luôn bao gồm điểm quan trọng nhất và từ khóa của bạn trong đoạn đầu tiên của bài đăng.
 • HEADINGs – Bao gồm từ khóa của bạn trong ít nhất 1 tiêu đề của bạn.
 • SEO TITLE & DESCRIPTION – Nếu bạn sử dụng một plugin SEO như Yoast SEO, bạn có thể điền vào phần tiêu đề và mô tả. Đảm bảo bao gồm các từ khóa của bạn ở đây vì Google sẽ sử dụng điều này để giúp xác định trang của bạn nói về cái gì. Một tiêu đề ấn tượng để thu hút người dùng rất quan trọng để tăng tỷ lệ click
 • BODY TEXT – Điều quan trọng là bạn không nên tối ưu quá mức ở đây. Nhồi nhét từ khóa là không tốt và có thể khiến trang của bạn bị phạt! May mắn thay, chúng tôi đã viết bài viết của mình trước khi chúng tôi thực hiện nghiên cứu từ khóa, vì vậy bạn không nên có bất kỳ vấn đề nào ở đây !
 • ALT IMAGE – Bài đăng của bạn nên bao gồm một số hình ảnh, nhưng điều quan trọng là bạn phải tối ưu hóa nó về dung lượng mà không ảnh hưởng tới chất lượng, có một số tool giúp bạn như: tinypngjpeg-optimizer
 • INTERNAL LINK PAGES – Đây là điều bạn nên làm mỗi khi bạn xuất bản một bài đăng mới, và đó là để liên kết giữa các bài đăng trên blog của bạn. Điều này không chỉ truyền giá trị liên kết giữa các trang(link juice hay link equity) và để nó chảy qua trang web của bạn, nó còn giúp Google lập chỉ mục các trang dễ dàng và nhanh chóng hơn.
160447 tang traffic bang seo tip 2
 

Vậy một số mẹo khác để đưa lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền vào trang web hoặc blog của bạn là gì?

 1. Đảm bảo rằng nhà thiết kế và phát triển trang web của bạn bao gồm các thuật ngữ đó trong các tiêu đề chính trong trang web để các công cụ tìm kiếm có thể khám phá chúng
 2. Đảm bảo rằng Content tốt đến mức mọi người muốn chia sẻ và liên kết với nó
 3. Quảng cáo Content đó trên các mạng xã hội để mọi người khám phá và liên kết với nó
 4. Cho phép các blogger khác cung cấp hoặc đăng Content của bạn trên các trang web của họ liên kết trở lại trang web hoặc blog của bạn
 5. Cung cấp cho Guest Post (bài viết khách) cho các blog lớn và có ảnh hưởng
 6. Tạo nội dung dạng dài có giá trị từ 1.500 đến 2.500 từ hoặc thậm chí nhiều hơn, đó là một nguồn tài nguyên tuyệt vời mà mọi người và các blogger phải liên kết với nó. Trở thành tài nguyên tin cậy cho ngành công nghiệp của bạn
 7. Đảm bảo rằng Content của bạn là độc đáo và duy nhất cho trang web của bạn khi xuất bản.

 Xem thêm: Phát triển chiến lược Search marketing với 6 thành phần để chiến thắng trong SEO

3. EMAIL: Email marketing

Việc giảm phạm vi tiếp cận hữu cơ trên các mạng xã hội như Facebook đang khiến các tổ chức xem xét lại sự tập trung duy nhất của họ vào social media.

160417 tang traffic bang email marketing
 

Nó có nghĩa là xây dựng không chỉ sự hiện diện social media trên các mạng khác mà còn xây dựng danh sách email của bạn.

Tiếp thị đa kênh sẽ giảm rủi ro và mở rộng phạm vi tiếp cận trực tuyến và xây dựng lưu lượng truy cập của bạn.

Vậy làm thế nào bạn có thể sử dụng email để thúc đẩy lưu lượng truy cập và tạo sự chú ý trực tuyến?

Chiến thuật tiếp thị qua email

 1. Tạo một cuốn ebook miễn phí và cung cấp nó cho bất kỳ ai đăng ký vào danh sách email của bạn
 2. Biến trang chủ của bạn thành một form đăng ký (subcriber)
 3. Sử dụng pop-up không gây phiền nhiễu xuất hiện sau 20-30 giây khi khách truy cập truy cập vào bài đăng trên blog
 4. Sử dụng cửa sổ pop-up yêu cầu mọi người đăng ký
 5. Đặt hộp đăng ký ở cuối tất cả các bài viết trên blog của bạn
 6. Cung cấp giá trị tuyệt vời trong Content của bạn
 7. Tạo một động lực mạnh mẽ để đăng ký

Nghĩ lại về hàng tá các hình thức đăng ký mà bạn đã thấy trong tuần này. Rất có thể, hầu hết trong số họ đã nói điều gì đó giống như Nhận các bài đăng mới nhất của chúng tôi!

Cơ hội cũng khá tốt mà bạn đã đăng ký.

Nếu bạn muốn danh sách email của bạn nổi bật, hãy dành thời gian để tạo ra một ưu đãi đăng ký có giá trị lớn.

Một công cụ tuyệt vời là List Builder của SumoMe. Nó hoàn toàn miễn phí.

Với rất ít thiết lập, plugin popover miễn phí này có thể cung cấp tỷ lệ chuyển đổi 4% đến 5% từ khách truy cập sang người đăng ký!

Chỉ cần cài đặt đoạn mã, chỉnh sửa từ ngữ và tô màu, và danh sách email của bạn sẽ bắt đầu phát triển.

Đây là những gì một popover trông giống như.

Popovers hoạt động cực kỳ tốt vì chúng thu hút sự chú ý của độc giả của bạn tốt hơn nhiều so với đăng ký thanh bên hoặc thậm chí là một hình thức trang chủ.

Dưới đây là một vài ưu đãi bạn có thể sử dụng cho danh sách email của mình:

 • eBook: Sách điện tử
 • Recordings(Bản ghi)
 • Cheat sheets
 • Videos
 • Email series

Tin tốt nhất là, bạn thậm chí không phải dành nhiều thời gian cho việc tặng quà của mình! Đơn giản chỉ cần lấy một cái gì đó bạn đã viết và chỉnh sửa nó khi cần thiết để biến nó thành thứ khác!

Ví dụ, nếu bạn thực sự có bài viết blog dài, chi tiết, bạn có thể biến nó thành một cuốn ebook có giá trị bằng cách chỉnh sửa nó thành đúng định dạng và thêm một chút thông tin.

Một số mẹo khác để tối ưu hóa tiếp thị qua email của bạn để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn

 • Các yếu tố chính Testing A/B: Kiểm tra và xem ebook có phải là A hoạt động tốt hơn không?
 • Xây dựng mối quan hệ với những người đăng ký hiện tại của bạn và họ sẽ tiếp tục quay lại
 • Khi gửi bài đăng trên blog của bạn qua email, hãy đảm bảo bạn chỉ bao gồm đoạn đầu tiên hoặc đoạn trích đủ hấp dẫn để khiến mọi người nhấp vào liên kết kêu gọi hành động để đọc phần còn lại của bài viết. Một ví dụ là … Khác Bấm vào đây để đọc phần còn lại của bài viếtĐừng cung cấp cho họ mọi thứ trong email của bạn. Điều đó sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn
 • Getresponse là một nền tảng tạo khách hàng tiềm năng giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh các trang đích (và các mẫu đã được tối ưu hóa). Các trang có thể chụp email và được kết nối với nền tảng email của bạn như Aweber hoặc Mailchimp

Xem thêm: Các phương pháp hay nhất về Email marketing

 

4. Partnerships and collaboration: Quan hệ đối tác và cộng tác

Thu hút lưu lượng truy cập vào trang web của bạn là một thách thức nhưng nếu bạn cộng tác và hợp tác, bạn có thể có được lưu lượng truy cập nhiều hơn. Trong phần này, chúng tôi sẽ xem xét một số cách chính để cộng tác với những người và doanh nghiệp khác để có được lưu lượng truy cập trang web quan trọng đó.

160459 tang traffic bang partnership
 

Xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến, tạo và xây dựng một đối tượng viết blog có thể là một kinh nghiệm cô đơn. Chúng tôi được kết nối với thế giới với các mạng xã hội và mạng di động tốc độ cao nhưng đôi khi ngồi trong văn phòng tại nhà có thể cảm thấy bạn đang trên mặt trăng.

Cảm giác có thể là thật nhưng mạng xã hội và nền kinh tế chia sẻ và tin tưởng thành cơ hội từ sự khan hiếm sang phong phú. Mạng của bạn bây giờ là toàn cầu và cộng tác trực tuyến với nhau, thay vì đối thủ cạnh tranh trên mạng là màu đen tiếp thị.

Giờ đây, bạn có thể tiếp cận khán giả toàn cầu miễn phí trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter hoặc Instagram. Điều cũng quan trọng cần nhận ra là web xã hội cho phép bạn hợp tác với các blogger và doanh nghiệp khác để tiếp cận với các khách hàng khác của họ.

Những mối quan hệ đối tác, liên doanh hoặc mối quan hệ cộng tác trực tuyến này sẽ khuếch đại và nhân rộng hoạt động tiếp thị của bạn. Một khía cạnh của loại hình tiếp thị Internet này thường được gọi là tiếp thị liên kết trực tuyến.

Tiếp thị liên kết trong quá khứ thường có hình ảnh thương hiệu xấu vì những kẻ lừa đảo và spam được nhìn thấy đang cung cấp các sản phẩm xấu với giá cao với ít giá trị.

Trên web điều này vẫn xảy ra nhưng vì Internet vẫn là một mô hình thu nhỏ của xã hội, điều này sẽ luôn xảy ra. Trong vài năm qua, các nền tảng đã phát triển cung cấp công nghệ đáng tin cậy và đáng tin cậy bây giờ cho phép cộng tác được thực hiện hiệu quả và an toàn.

Chúng bao gồm các nền tảng công nghệ hợp tác như là Clickbank và các cổng thanh toán như PayPal, đảm bảo các giao dịch an toàn. Làm thế nào để cộng tác có thể tận dụng và khuếch đại. Hãy nghĩ về điều này trong giây lát.

Nếu bạn có thể làm việc với 10 blogger hoặc chủ doanh nghiệp khác, những người đã có mối quan hệ với khách hàng bạn muốn tiếp cận và có 10.000 email mỗi người, và bạn có 10.000, thì bạn vừa kết nối với mạng 100.000. Đó là mức tăng 1.000%!

Điều này có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập tập trung lớn nếu bạn chọn cộng tác. Tất cả chúng ta đều có những khách hàng khác nhau và tất cả đều có những thế mạnh khác nhau. Điều này phải được thực hiện với nội dung chất lượng cao và phải được thực hiện với sự quan tâm, uy tín và tin cậy

“Mạng của bạn là giá trị ròng của bạn” – Porter GaleSo

Vậy Bạn bắt đầu thu hút lưu lượng truy cập bằng cách hợp tác ở đâu?

Có nhiều mô hình khác nhau. Một mô hình là mô hình viết blog khách. Các blogger ít thời gian như hầu hết các doanh nghiệp.

Vì vậy, đề nghị giúp họ tiết kiệm thời gian và thêm giá trị bằng cách viết một bài viết cho blog.

Dưới đây là 5 lợi ích chính.

 • Bạn sẽ thu hút được sự chú ý và tiếp cận đối tượng của họ.
 • Khi bạn viết một bài báo, tác giả của bạn, bio, sẽ liên kết lại với trang web/blog của bạn (đảm bảo rằng bạn yêu cầu điều này khi tiếp cận các blogger). Về bản chất, đây cũng là một chiến lược xây dựng liên kết và xây dựng thẩm quyền(authority) SEO của bạn.
 • Nếu bạn cung cấp một bài viết tuyệt vời (và tôi chắc chắn bạn sẽ làm điều đó) đó là một nguồn tài nguyên trong lĩnh vực của bạn. Sau đó, những người khác phát hiện ra bạn cũng sẽ liên kết đến trang web hoặc blog của bạn. Một lần nữa xây dựng các liên kết và xếp hạng công cụ tìm kiếm kiếm được nhiều lần.
 • Một lợi ích khác là bạn sẽ tạo được sự tin cậy và tin cậy thông qua việc liên kết với việc viết cho blog đó.
 • Xây dựng mối quan hệ với blogger sẽ dẫn đến các cơ hội doanh thu tiềm năng bằng cách sau đó có thể hợp tác và bán sản phẩm của bạn cho khán giả của họ.

MÔ HÌNH BLOGGING (VIẾT) HƯỚNG DẪN

Nó đơn giản nhưng sẽ đòi hỏi một số công việc. Hãy sẵn sàng dành nhiều thời gian để viết nếu bạn thực sự muốn tạo ảnh hưởng.

Những người như Daniel Iny đã viết 30-40 blog trong hơn 6 tháng và kết quả là đã tạo ra rất nhiều lưu lượng truy cập. Không đề cập đến sự gia tăng uy tín và bằng chứng xã hội.

Các bước:

 1. Xác định những người như blogger và người có ảnh hưởng trực tuyến trong lĩnh vực của bạn có những người theo dõi trực tuyến trung thành.
 2. Tiếp cận họ thông qua giới thiệu hoặc email
  • Email này rất quan trọng đối với cơ hội của bạn.
  • Mở email của bạn bằng cách khen ngợi họ vì tất cả công việc họ làm trong việc tăng thêm giá trị và giúp đỡ cộng đồng trực tuyến của họ.
  • Giới thiệu ngắn gọn về bản thân bạn (không quá 2 dòng). một số blog đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực của bạn bao gồm (blogname – 1), (blogname – 2), v.v … Nếu bạn chưa có điều này thì hãy sử dụng bằng chứng xã hội hoặc ví dụ khác để thiết lập niềm tin.
  • Liệt kê các liên kết của bài đăng khách trên tất cả các blog hàng đầu dưới dạng mẫu.
  • Để lại một liên kết đến blog của bạn ở cuối email để biết thêm các mẫu.
  • Đề xuất 3 chủ đề.
 3. Sau khi chấp nhận gửi bài viết, hãy giúp họ dễ dàng xuất bản bằng cách bao gồm các hình ảnh và đảm bảo nó được viết tốt và không có lỗi ngữ pháp và chính tả.

Kiên trì

Chỉ viết một bài viết là không đủ. Hãy chuẩn bị để kiên trì và lợi ích sẽ đến! Điều đó có nghĩa là:

Các tiềm năng phụ trợ để viết Guest blog

Khi niềm tin được tạo ra, mối quan hệ đó có thể dẫn đến việc bạn có thể bán sản phẩm của mình cho mỗi danh sách email và cơ sở dữ liệu khác. Hãy nhớ rằng chúng tôi đã đề cập đến tiếp thị liên kết trực tuyến trên mạng ở đầu phần này.

Một trong những cách tốt nhất để thực hiện điều đó một cách hiệu quả là đóng gói kiến thức, kinh nghiệm của bạn vào một sản phẩm kỹ thuật số.

Tại sao sản phẩm kỹ thuật số?

Điều tuyệt vời của các sản phẩm kỹ thuật số là một khi được tạo ra, chúng không tốn kém gì để sản xuất và hầu như không có gì để phân phối trên web.

Bao gồm các:

 • eBook: Sách điện tử
 • Online Trainning: Đào tạo trực tuyến
 • Hàng tháng cung cấp tài nguyên và đào tạo qua danh sách email đăng ký.

Chia sẻ tiêu chuẩn điển hình cho việc chia doanh thu là 50%. Người tạo sản phẩm kỹ thuật số giữ 50% và nhà quảng cáo giữ 50% và điều này được theo dõi thông qua các liên kết liên kết có thể quy kết việc bán trở lại nguồn của lần nhấp đầu tiên.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không có một “sản phẩm” kỹ thuật số?

Nếu bạn không có một sản phẩm nhưng chỉ có một danh sách email ở giai đoạn này thì việc quảng bá sản phẩm đối tác của bạn lúc đầu hoạt động tốt. Có những blogger và doanh nghiệp trực tuyến làm điều đó và kiếm thu nhập 6 con số từ đó!

5. Content marketing: Tiếp thị nội dung

Tiếp thị nội dung là một “hộp đen” mới khi nói về lưu lượng truy cập. Nó về việc thu hút lưu lượng truy cập hơn là theo đuổi nó.

160444 tang traffic bang content marketing
 

Khi tôi bắt đầu viết blog của mình 6 năm trước, nó được gọi là tiếp thị nội bộ. Nó nói về việc kéo lưu lượng truy cập đến bạn với Content tuyệt vời được quảng bá trên mạng xã hội.

Về bản chất, Content marketing có nghĩa là bạn cần bắt đầu suy nghĩ như một “nhà xuất bản”

Content cũng sẽ cải thiện SEO cho blog của bạn và điều này thúc đẩy lưu lượng tìm kiếm trên mạng hữu cơ khi bạn được tìm thấy trong kết quả tìm kiếm. Điều này cũng dẫn đến lưu lượng truy cập giới thiệu khi mọi người thấy nội dung của bạn tốt đến mức họ liên kết lại với các bài viết của bạn.

Chiến thuật Content marketing

Vậy các chiến thuật Content marketing chính để thu hút lưu lượng truy cập là gì?

 1. Tạo các tiêu đề hấp dẫn thúc đẩy nhấp vào nhấp chuột. Tôi có thể nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát triển và tiếp tục trau dồi kỹ năng này.
 2. Hãy chắc chắn rằng bạn có các nút chia sẻ xã hội có thể nhìn thấy rất rõ ở phía trên hoặc một thanh nổi ở bên cạnh. (Đừng giấu chúng xuống phía dưới.)
 3. Sau khi xuất bản, hãy chia sẻ nội dung của bạn trong càng nhiều mạng xã hội phù hợp càng tốt.
 4. Viết nội dung dạng dài. Google đang thưởng cho nội dung dạng dài (một số người nói từ 1.500 từ trở lên) bằng cách xếp hạng nội dung đó cao hơn trong các công cụ tìm kiếm.
 5. Tạo nội dung thường xanh (Evergreen Content). Điều này cho phép bạn tiếp tục tweet và đăng nó trên cơ sở định kỳ theo thời gian lên các mạng xã hội và do đó xây dựng nhiều lưu lượng truy cập hơn từ một phần nội dung.
 6. Biến một phần nội dung thành nhiều định dạng. Một bài viết trên blog có thể được biến thành một podcast, một bài thuyết trình, video và thậm chí là một infographic.
 7. Tạo hoặc sử dụng infographics. Mọi người thích chia sẻ hình ảnh chất lượng. Chúng cũng có xu hướng được nhúng và do đó tiếp tục thúc đẩy lưu lượng truy cập giới thiệu.
 8. Tái Mục đích bài viết blog hoặc bài viết của bạn thành một nội dung trực quan hơn.

Flipboard là một cách để làm điều này. Ứng dụng tạp chí Flipboard hiện cho phép bạn tạo các tạp chí Flipboard cá nhân liên kết lại với các bài đăng trên blog của bạn. Kết quả là lưu lượng truy cập nhiều hơn. Tôi đã làm điều này được một thời gian và đôi khi lưu lượng truy cập không phải trả tiền vượt quá những gì đến từ Facebook.

 Xem thêm: 6 bước triển khai Content marketing theo hành trình người mua

6. MOBILE: Thiết bị Di động

Tôi đang nói chuyện tại một hội nghị và một người trẻ tuổi 20 nói, tôi đã cố gắng đăng ký vào danh sách email của bạn trên điện thoại di động của tôi và tôi đã từ bỏ. Quá khó!

Tôi nhận ra rằng một cái gì đó cần phải được sửa chữa.

Đừng quên rằng nhiều người hiện đang đọc, mua và chia sẻ trên điện thoại di động. Nhiều người có điện thoại di động lớn (thường được gọi là phablets, vì họ có kích thước giữa điện thoại và máy tính bảng) và họ có thể đọc khi đi trên xe buýt hoặc thậm chí trên bãi biển.

Giá thiết kế và phát triển ứng dụng và trang web di động hiện nay không quá đắt vì vậy đảm bảo rằng bạn đang tối ưu hóa cho thiết bị di động là điều tối quan trọng.

160421 tang traffic bang mobile
 

CHIẾN LƯỢC MOBILE

 1. Giúp mọi người dễ dàng chia sẻ bài viết của bạn trên điện thoại di động.
  • Giống như những người từ công cụ chia sẻ addthis.com, được tối ưu hóa cho thiết bị di động để mọi người có thể dễ dàng chia sẻ nội dung của bạn từ điện thoại thông minh của họ.
  • Đừng quên nó, không chỉ email và mạng xã hội, vì sự nổi lên của các nền tảng nhắn tin thời đại mới và các nền tảng nhắn tin thời đại mới khác cần có trong các kế hoạch tối ưu hóa chia sẻ của bạn.
 2. Tạo một ứng dụng di động trên mạng cho website của bạn:
 • Điều này sẽ giúp mọi người dễ dàng nhận được lời nhắc về các bài viết, video và bài đăng blog mới nhất của bạn hoặc thậm chí các ưu đãi đặc biệt.
 • Những điều chỉnh nhỏ này có vẻ không nhiều, nhưng kết hợp bạn sẽ thấy nó sẽ tăng gấp đôi hoặc gấp ba lưu lượng truy cập của bạn theo thời gian.
 • Nó cũng sẽ là một lời nhắc nhở thương hiệu liên tục trên một màn hình của những người tải xuống ứng dụng của bạn.
 1. Xây dựng website hoặc blog của bạn (hoặc thiết kế lại nó) với chủ đề WordPress, WordPress đáp ứng mọi thiết bị, điều này cũng sẽ giúp mọi người dễ dàng chia sẻ và đăng ký qua mạng xã hội hoặc email.
  • Đây là điều đã xảy ra với lưu lượng truy cập di động của tôi bằng cách thay đổi thành một thiết kế đáp ứng di động. Nó đã tăng hơn 333%.
  • Sau khi ra mắt website của tôi bằng cách sử dụng chủ đề đáp ứng trên điện thoại di động, tổng lưu lượng truy cập trang web đã tăng 24,61%!
  • Trang chủ di động Một website và blog được thiết kế tốt và dễ đọc và hấp dẫn trên điện thoại di động có nghĩa là sử dụng văn bản và hình ảnh lớn hoạt động tốt trên điện thoại di động của bạn.
  • Trang bài đăng cá nhân Thông báo nó cung cấp bằng chứng xã hội bằng cách hiển thị số lượng chia sẻ xã hội mà bài viết đã nhận được. Nó cũng dễ dàng để chia sẻ trên Twitter và Facebook.
160412 tang traffic bang mobile reponsive va shares button
 

Trang đăng ký và landing page thu thập email trên website di động. Đây là một ví dụ từ chủ đề phản hồi WordPress trên trang đăng ký email đơn giản cho thấy cách nó sẽ xuất hiện trên điện thoại di động.

160435 tang traffic bang mobile capture email
 

Điều này loại bỏ khó khăn khi sử dụng ngón tay! Nó cũng giúp bạn dễ dàng đăng ký mà không cần nheo mắt. Vì vậy, đừng quên di động trong kế hoạch tăng trưởng traffic của bạn. Bây giờ nó nên là bắt buộc cho tất cả các website và blog.

7. Social Proof: Bằng chứng xã hội

Bằng chứng xã hội là một khái niệm đã cũ như thời gian. Nếu bạn thấy một đám đông bên trong quán cà phê hoặc xếp hàng để vào quán bar thì bạn sẽ biết nó rất phổ biến. Bạn có nhiều khả năng tham gia xếp hàng hoặc ghé vào quán cà phê.

Nó đã đạt được sức hút giữa các nhà tiếp thị trực tuyến vì nó giải thích rất nhiều về sự thành công của một số liên doanh trực tuyến và sự thất bại của những người khác. Nếu bạn truy cập một trang web hoặc một blog cho thấy số lượng chia sẻ xã hội cao thì đó là việc định lượng sự chú ý và mức độ phổ biến khiến bạn có nhiều khả năng truy cập hoặc thậm chí quay lại.

Nói một cách đơn giản:

Bằng chứng xã hội trong bối cảnh truyền thông xã hội là lý thuyết cho thấy các tài khoản có số lượng người theo dõi cao được tin tưởng và theo dõi thường xuyên hơn. Nó có thể được sử dụng để tạo niềm tin trong môi trường truyền thông xã hội cho doanh nghiệp của bạn trong thế giới trực tuyến

Tiếp thị bằng chứng xã hội không phải là mới nhưng thường bị lãng quên. Nó cũng là một yếu tố mạnh mẽ để thúc đẩy nhiều chia sẻ hơn và do đó lưu lượng truy cập.

Chiến thuật thực hành Social Proof

 1. Sử dụng hình ảnh và ảnh chụp màn hình để cung cấp bằng chứng xác thực trên mạng xã hội.Điều này có nghĩa là bao gồm bằng chứng trực quan về việc phổ biến. Có thể là cuốn sách của bạn đã ở trên Amazon hoặc bạn đã được liệt kê trên blog của ai đó. Xuất hiện trong danh sách bán chạy nhất của Amazon rất đáng để nắm bắt trực quan trực tuyến.
 2. Hiển thị số lượng chia sẻ trên mạng xã hội. Nếu bạn thấy một blog có hàng trăm lượt chia sẻ thì bạn hãy chú ý và có xu hướng quay lại.
 3. Xuất hiện trong các danh sách như được liệt kê trên Top 40 Bậc thầy bán hàng xã hội của Forbes là những ảnh hưởng mạnh mẽ để thu hút lưu lượng truy cập. Nếu bạn cũng có thể thêm một hình ảnh thì nó thậm chí còn mạnh mẽ hơn và cũng có nhiều khả năng được chia sẻ hơn.
 4. Các câu chuyện được tài trợ bởi Facebook nhanh chóng tăng mức độ hiển thị dẫn đến nhiều lượt thích hơn và thậm chí là giao thoa với các nền tảng xã hội khác do sự công nhận của họ – thậm chí các thuật toán cũng nhận ra bằng chứng xã hội.
 5. Viết guest blog trên một trang web có liên quan có thể tăng doanh số tốt hơn một bài viết trên New York Times, hoặc một vị trí trên CNN.
 6. Klout là một công cụ truyền thông xã hội thành công thực sự chỉ đo lường bằng chứng xã hội của bạn.
 7. Toàn bộ thiết kế của Yelp, tập trung vào bằng chứng xã hội – xếp hạng sao cao hơn và nhận xét tốt hơn là kết quả của đánh giá của khách hàng. Bạn có nhiều khả năng đi đến nơi có nhiều người đánh giá cao hơn – giống như áp lực ngang hàng.
 8. Các blogger đã quảng bá số lượng người đăng ký của họ trong nhiều năm. Nhiều người đăng ký = đáng tin cậy hơn.
 9. Chứng thực trên trang web của bạn từ các trang tin tức lớn là một bằng chứng xã hội LỚN. Nếu blog của bạn nói rằng xuất hiện trên CNN, ABC, PBS, The Washington Post, dọc theo phía dưới, hãy hy vọng bằng chứng xã hội của bạn sẽ tăng đáng kể.
 10. Lời chứng thực của khách hàng đã được sử dụng trong quảng cáo trong nhiều năm. Một số thật, một số giả – cả hai đều là ví dụ về bằng chứng xã hội. 

Tóm kết

Bạn vừa đọc hơn 8.000 từ và có thể hơi choáng ngợp.

Vậy bạn nên bắt đầu từ đâu?

Để giúp bạn bắt đầu tăng lưu lượng truy cập có thu nhập và không phải trả tiền, đây là 6 chiến thuật chính bạn cần tập trung vào sau khi hoàn thành ebook này:

 1. Tạo một cuốn sách điện tử(ebook) miễn phí
 2. Triển khai một nền tảng email
 3. Cài đặt một pop-up và có một lời kêu gọi hành động để tải xuống ebook để bắt đầu xây dựng danh sách email của bạn
 4. Tạo Content tốt nhất bạn có thể cho độc giả của mình và quảng bá nó đến các mạng xã hội và email của bạn
 5. Tăng lượng người theo dõi của bạn trên mạng xã hội với các chiến thuật được nêu trong ebook
 6. Tối ưu hóa blog/website và bài viết của bạn cho các search engine.

Bây giờ bạn có một số công việc phải làm. Nhưng làm tốt và kiên trì bạn có thể thu hút và tăng trưởng lưu lượng truy cập vào trang web và blog của bạn theo thời gian.

Xây dựng một nền tảng và kinh doanh trực tuyến không phải là một cách làm giàu nhanh chóng. Nó tập trung, thời gian và làm việc chăm chỉ.

Hãy nhớ rằng “Hoàn thành tốt hơn là hoàn hảo”.

Trên đây là 7 phương pháp thu hút và hướng đúng traffic tới website của bạn nó thực sự hoạt động và được chia sẻ bởi Jeffbullas.com, hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cải thiện lưu lượng truy cập tới website của mình qua đó giúp công việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn.

Bạn có kinh nghiệm và bí quyết tốt về việc cải thiện và hướng traffic tới website của mình, chúng tôi rất vui khi bạn để lại chia sẻ của mình phần comment phía dưới!

Cảm ơn và chúc bạn thành công!

Dũng Hoàng, admin Chuẩn Web

Nguồn: Jeffbullas