10 công cụ tốt nhất tự động share bài viết lên mạng xã hội


Ads:bếp từ Tây Ban Nha / bếp từ Đức /bếp từ Malaysia / bếp hồng ngoại
 Tạo nội dung hấp dẫn là một phần không thể thiếu trong tiếp thị kỹ thuật số nhưng bạn có biết rằng quảng bá nội dung của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội cũng quan trọng không? Điều cần thiết là bạn cung cấp bài đăng của mình lên các mạng xã hội có liên quan để cải thiện lượng người xem và thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn vào blog hoặc trang web của bạn. Lý tưởng nhất, bạn muốn xuất bản bài đăng của mình lên phương tiện truyền thông xã hội, bất cứ khi nào có nội dung mới được đăng trên trang web của bạn. Tuy nhiên, điều này có thể khá khó khăn để quản lý và giám sát vì nhiệm vụ có thể tốn thời gian và tẻ nhạt. Với mục đích này, chúng tôi sử dụng các công cụ đăng tự động cho phép lập lịch và chia sẻ nội dung tự động trênmạng truyền thông xã hội . Trong bài viết này, chúng ta hãy xem 10 ứng dụng đăng bài trên mạng xã hội tự động tốt nhất hiện có trên thị trường.

1. HootSuite : 

hình ảnhHootSuite là một trong những ứng dụng đăng tải phương tiện truyền thông xã hội tự động tốt nhất hiện có. Nó có phạm vi phủ sóng rộng rãi của các mạng truyền thông xã hội và nó có thể tự động chia sẻ bài viết của bạn. Dưới đây là các tính năng chính của công cụ HootSuite :

  • Tự động đăng lên hồ sơ / trang / nhóm kinh doanh trên Facebook, nhóm / trang công ty LinkedIn, Twitter, Foursquare, trang Google+, Mixi và WordPress.
  • Khả năng chia sẻ trực tiếp các bài đăng từ Instagram, YouTube, Blogger, Flickr, Tumblr, StumbleUpon và RSS.
  • Lịch trình nhiều bài viết để chia sẻ trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội .
  • Giám sát hoạt động của nhiều tài khoản truyền thông xã hội đồng thời từ bảng điều khiển HootSuite . Chẳng hạn, bạn có thể theo dõi các đề cập Twitter , nguồn cấp dữ liệu Google+ và các hoạt động của Facebook từ một bảng điều khiển duy nhất.
  • Chia sẻ ảnh và liên kết với sự trợ giúp của máy chủ ow.ly để chia sẻ phương tiện .
  • Bạn có thể đăng bài thông qua việc sử dụng tiện ích mở rộng Firefox, tiện ích mở rộng Chrome, ứng dụng Android, ứng dụng iPhone và ứng dụng iPad.

Với tài khoản cơ bản, bạn có tùy chọn lập lịch nhắn tin và chia sẻ tự động cho tối đa năm mạng xã hội . Với tài khoản pro, bạn có thể có các mạng xã hội, lịch sử thống kê và nguồn cấp dữ liệu nguyên tử không giới hạn. Tài khoản pro cũng cho phép lập lịch hàng loạt, nếu bạn muốn chia sẻ nhiều bài đăng tại một thời điểm cụ thể.

 2.Buffer

hình ảnh

hình ảnhĐây là một công cụ tuyệt vời khác có thể giúp bạn tự động đăng lên tài khoản truyền thông xã hội của bạn . Nó có một giao diện người dùng đơn giản và sạch sẽ, cực kỳ dễ sử dụng và dễ hiểu. Bạn có thể đăng cập nhật hoặc lên lịch bài đăng thông qua việc sử dụng bảng điều khiển Bộ đệm, tiện ích mở rộng Chrome, ứng dụng Android, ứng dụng iPhone hoặc tiện ích mở rộng Firefox. Có ba gói được cung cấp bởi Buffer: Miễn phí (tối đa 10 bài đăng mỗi ngày), Tuyệt vời (100 bài đăng mỗi ngày) và Kinh doanh (2000 bài đăng mỗi ngày).

Từ trong ứng dụng Buffer, bạn có thể thiết lập 'mẫu đệm' (lịch chia sẻ tự động) cho các ngày khác nhau trong tuần. Điều này có nghĩa là bạn có thể có một lịch đăng bài khác vào Thứ Hai, một lịch khác vào Thứ Ba và vv. Ngoài ra còn có một mặt phân tích của công cụ cho phép bạn xác định thời gian, tại đó bài đăng của bạn nhận được nhiều lượt tương tác nhất. Không chỉ điều này, mà bạn cũng có thể tìm thấy loại chủ đề nào mà khán giả tham gia nhiều nhất. Hơn nữa, bạn cũng có thể rút ngắn các liên kết của mình với buff.ly, bit.ly và j.mp. Cuối cùng, một trong những tính năng hữu ích nhất của ứng dụng Bộ đệm là công cụ gợi ý nội dung tự động cho bạn biết những gì bạn có thể đăng lên mạng xã hội của mình.

 3. TweetDeck:

hình ảnh

TweetDeck, bảng điều khiển phương tiện truyền thông xã hội phổ biến, gần đây đã được tinh chỉnh với giao diện đẹp gần với bảng điều khiển HootSuite. Với giao diện mới, bạn có nhiều tùy chọn khác nhau tùy theo số lượng tài khoản truyền thông xã hội mà bạn đã thêm. Nhược điểm là TweetDeck không còn hỗ trợ Facebook, điều đó có nghĩa là nếu đối tượng mục tiêu của bạn chủ yếu là trên Facebook thì bạn nên sử dụng một ứng dụng đăng bài truyền thông xã hội tự động khác. Mặt khác, nếu đối tượng của bạn chủ yếu tập trung vào Twitter thì đây là một ứng dụng tuyệt vời để có.

Bạn có thể truy cập TweetDeck thông qua ứng dụng Chrome, ứng dụng iPhone, ứng dụng Android, ứng dụng Windows hoặc ứng dụng Mac. Các tính năng chính của ứng dụng bao gồm khả năng giám sát danh sách, hoạt động của người dùng và tìm kiếm - tất cả trong một bảng điều khiển duy nhất. Hơn nữa, nó cũng cung cấp cho bạn khả năng chọn tweet nào bạn muốn hiển thị trong bảng điều khiển của mình - bạn có thể loại trừ người dùng cụ thể hoặc thậm chí các điều khoản cụ thể khỏi tweet.

 4. Dlrv:

hình ảnh

Đây là một công cụ đăng bài tự động hữu ích khác cho phép bạn cung cấp nội dung đến các mạng truyền thông xã hội khác nhau. Với ứng dụng Dlvr.it, bạn có thể tự động chia sẻ nội dung của các trang web yêu thích của mình, thông qua nguồn cấp dữ liệu RSS của họ trực tiếp vào tài khoản truyền thông xã hội của bạn. Ngoài ra còn có một tính năng câu chuyện được quảng cáo, trong đó bạn có thể trả 1 đô la cho mỗi cửa hàng để truyền bá nó đến một cơ sở mạng rộng, ngoài các mạng truyền thông xã hội, câu chuyện của bạn cũng sẽ được đăng lên các công cụ tìm kiếm như Google hoặc Yahoo. Có một tính năng tiện dụng để lọc nội dung mà bạn chia sẻ - nó chỉ hữu ích khi bạn cần tìm nội dung từ các danh mục hoặc tác giả cụ thể.

5.Sprout xã hội:

hình ảnh

Đây là một trong những công cụ quản lý xã hội đơn giản và dễ sử dụng nhất hiện có, nó cực kỳ dễ hiểu và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó để tự động hóa quá trình đăng tải phương tiện truyền thông xã hội. Đây là một cửa hàng tích hợp các tài khoản truyền thông xã hội Facebook, LinkedIn và Google+ của bạn nhưng tập trung chính vào tài khoản Twitter. Các tính năng chính của ứng dụng bao gồm bảng điều khiển được thiết kế tuyệt vời, hệ thống báo cáo chuyên sâu, lịch trình RSS và tùy chọn đồng bộ hóa Feedly cho phép bạn đăng cập nhật ngay từ nguồn cấp dữ liệu Feedly của mình. Ứng dụng này có tiện ích mở rộng Chrome, ứng dụng Android và ứng dụng iPhone.

6. OnlyWire: 

hình ảnh

Onlywire là một công cụ tiện lợi khác có thể được sử dụng để đánh dấu và tự động đăng bài viết của bạn lên hơn 30 trang web hoàn toàn miễn phí! Tất cả những gì bạn cần làm là thiết lập một tài khoản trên Onlywire và thêm nguồn cấp RSS cùng với hồ sơ truyền thông xã hội của bạn vào tài khoản. Công cụ này có sẵn dưới dạng nút chia sẻ trên trang web của bạn, tiện ích mở rộng trình duyệt, plugin WordPress và biểu mẫu web. Phiên bản miễn phí của công cụ hỗ trợ tới 30 mạng xã hội và 1 nguồn cấp RSS trong khi phiên bản trả phí cho phép bạn kết nối tối đa 3 nguồn cấp RSS với tối đa 50 mạng xã hội.

7. Post Planner :

Post Planner là công cụ quản lý trang Facebook chính giúp bạn tự động hóa quá trình chia sẻ trên trang Facebook của bạn. Ứng dụng này có một công cụ khám phá nội dung cho phép bạn khám phá nội dung phổ biến từ ngành của bạn và lên lịch để đăng sau. Ứng dụng sẽ tự động đăng bài dựa trên thời gian được định cấu hình trước cho tất cả các trang Facebook của bạn.

 8. Zapier:

Zapier là một công cụ tự động hóa hoạt động trên các tác vụ tự động riêng lẻ được gọi là Zaps. Chẳng hạn, một chiếc Zap đơn có thể được tạo để theo dõi một kênh YouTube cụ thể. Zaps thường được sử dụng để thu thập nội dung và sau đó tự động xuất bản nội dung tìm thấy trên hồ sơ truyền thông xã hội của bạn. Bản thân ứng dụng hỗ trợ hơn 250 dịch vụ và bạn cũng có thể tạo Zaps theo yêu cầu và sở thích của riêng mình.

 9. Soial Oomph:

 Social Oomph là một công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội khác có một số tính năng tự động hóa tuyệt vời - với tính năng tốt nhất là kho chứa hàng đợi của nó. Ứng dụng hỗ trợ nội dung thường xanh không bị lỗi thời. Khi sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn tăng lên, bạn sẽ có được những người hâm mộ và những người theo dõi sẽ không bao giờ thấy hầu hết nội dung của bạn - đó là lý do tại sao việc tiếp tục quảng bá nội dung này là rất quan trọng. Khi bạn thêm nội dung thường xanh vào hàng đợi của mình, bạn có thể chỉ định số lần bạn muốn chia sẻ nội dung đó và tần suất. Điểm hay của Social Oomph là nó tự động tạo các biến thể của nội dung để đảm bảo rằng nó không giống như bạn đang gửi cùng một bài đăng mỗi lần.

10. Aweber

Đây là một công cụ tiếp thị email có một số nhiệm vụ tự động hóa cần thiết được tích hợp trong nó. Chẳng hạn, khi ai đó đăng ký danh sách email qua tài khoản truyền thông xã hội của bạn, bạn có thể tự động gửi email đưa khách hàng đến điểm bán hàng. Đó là một cách tuyệt vời để gửi email quảng cáo được cá nhân hóa cho tất cả những người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

 

Phần kết luận

Quảng bá nội dung của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn và không có gì làm cho quá trình này đáng tin cậy hơn các công cụ chia sẻ tự động phương tiện truyền thông xã hội. Chúng tôi đã xem xét một số ứng dụng đăng bài trên mạng xã hội tự động tốt nhất hiện có trên thị trường. Mỗi công cụ đi kèm với bộ chức năng riêng để tự động hóa, phân tích và giám sát hồ sơ truyền thông xã hội của bạn. Bạn nên sử dụng công cụ phù hợp nhất với yêu cầu và ngân sách của doanh nghiệp để đạt được kết quả tốt nhất, bằng cách tính đến thời điểm tốt nhất để đăng lên phương tiện truyền thông xã hội. 


Quảng cáo: chung cư Thanh Hà | dạy nối mi |máy quang phổ|nồi hấp tiệt trùng|máy ly tâm|máy đo pH|máy đo COD|máy đo BOD|máy cất nước|cân sấy ẩm