Những công cụ seo miễn phí được ưa thích nhất 2018


Ads:bếp từ Tây Ban Nha / bếp từ Đức /bếp từ Malaysia / bếp hồng ngoại
 Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm phải là nỗ lực không ngừng để cải thiện xếp hạng tìm kiếm không phải trả tiền trên trang web của bạn và tìm các con đường mới để tạo nội dung để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn theo những cách có ý nghĩa. Traffic miễn phí? Ai không muốn điều đó?

hình ảnh

Nhiều người nói về SEO như thể đó là điều riêng của nó, được tách ra từ chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của họ. Thông thường, chúng tôi nghe từ những khách hàng mới đang tìm cách cải thiện SEO của họ khi di chuyển trang web hoặc bắt đầu một trang web mới hoàn toàn. Vấn đề là, nếu bạn chỉ mới bắt đầu nói về SEO ở những điểm này, bạn đã chờ đợi quá lâu. Nếu bạn không liên tục theo dõi trang web của mình, bạn nhất định mắc lỗi hoặc để cơ hội rơi qua các vết nứt.

Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi đã tuân thủ một danh sách các công cụ SEO miễn phí  và tổ chức chúng thành các trường hợp sử dụng khác nhau cho mỗi người trong số họ. Mặc dù các công cụ mới, được trả tiền và miễn phí, xuất hiện mỗi năm, chúng tôi dành thời gian để tìm hiểu một công cụ và chống lại sự thôi thúc quảng bá * mới nhất ** shiniest * nếu chúng tôi không bị thuyết phục về giá trị của nó.

Bài đăng này không chỉ dành cho các chuyên gia SEO. Năm ngoái, chúng tôi đã thực hiện một khảo sát về vai trò của độc giả của bài đăng này trong các tổ chức của họ. Hơn một nửa số người được hỏi của chúng tôi cho biết họ không chỉ chịu trách nhiệm về SEO cho các công ty của họ mà còn có nhiều thời gian tách biệt giữa Search Engine Optimization, Paid Search và Analytics. Điều đó nghe có giống bạn không? Biết được công cụ để sử dụng và khi nào có thể giữ cho lịch biểu của bạn có thể quản lý được để bạn có thể giải quyết danh sách các nhiệm vụ mà tất cả đều rơi vào bạn.

Dưới đây là một bảng nội dung nhanh để bạn có thể dễ dàng chuyển sang các loại công cụ SEO khác nhau:

Giám sát liên tục

Ngay cả khi bạn không có một đội ngũ chuyên dụng cho SEO, điều quan trọng là phải luôn cập nhật hàng đầu. Bằng cách thực hiện kiểm tra mọi lúc, bạn có thể xem các trang quan trọng nhất của mình đang xếp hạng như thế nào, nếu có bất kỳ sự gia tăng nào đối với lỗi trang web và khối lượng lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền của bạn đang thịnh hành như thế nào.

Google Analytics

Những công cụ seo miễn phí được ưa thích nhất 2018

Rất có thể là nếu bạn đang đọc blog này, bạn đã sử dụng hoặc ít nhất đã xem xét Google Analytics trước đây và nếu bạn chưa có, thì bạn sẽ nhận được nó càng sớm càng tốt. Công cụ này là phải cho mọi trang web.

Dữ liệu SEO có giá trị nhất là giúp bạn hiểu rõ hơn về khách truy cập của mình và cách họ tương tác với trang web của bạn. Không công cụ miễn phí nào cung cấp dữ liệu đó như Google Analytics và thực hiện công việc cung cấp dữ liệu tốt hơn giúp bạn hiểu số lượng quan trọng nhất - dòng dưới cùng.

Google Analytics là công cụ tốt nhất để hiểu lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để theo dõi hiệu suất lưu lượng truy cập không phải trả tiền và cho phép bạn so sánh với hiệu suất trong quá khứ. Khi bạn nhận thấy bất kỳ sự khác biệt lớn nào về lưu lượng truy cập của mình, bạn rất có thể sẽ muốn chuyển sang công cụ khác để tìm hiểu nguyên nhân gây ra thay đổi.

“Giống như bảng điều khiển trên xe hơi của bạn, Google Analytics là công cụ phân tích toàn diện, phải có, giúp bạn điều hướng trang web của mình theo đúng hướng và đánh giá tốc độ, điều kiện và nhiều thứ khác. Thay thế phỏng đoán bằng dữ liệu thực — nó hữu ích, dễ sử dụng, thông tin và miễn phí ”.

Susan AllehoffHS2 Giải pháp

Hãy nói về ưu và nhược điểm. Google Analytics cung cấp cho bạn dữ liệu tổng hợp, lịch sử, được thu thập về trang web của bạn, cách mọi người đến đó và những gì mọi người đã làm trên trang web của bạn. Hầu hết các công cụ khác sẽ dựa vào mẫu và ước tính và sẽ không cung cấp cho bạn phần cuối cùng, đó là 'lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn hoạt động như thế nào trên trang web của bạn?' Theo như nhược điểm, Google Analytics đã sử dụng để có thể cung cấp cho chúng tôi dữ liệu từ khóa chi tiết về khách truy cập của bạn và cách họ đến đó. Nhưng loại chi tiết đó, từ khóa được đính kèm với phiên, không được cung cấp nữa bên trong Google Analytics.

Dưới đây là một số tài nguyên để giúp bạn bắt đầu trở thành thạc sĩ Google Analytics:

Google Search Console

Google Search Console

Google Search Console là công cụ giúp bạn trực quan hóa cách trang web của bạn có thể xuất hiện trong tìm kiếm và hướng dẫn bạn cách ảnh hưởng đến các yếu tố xuất hiện khác nhau. Công cụ này cho phép bạn lấy dữ liệu trên truy vấn tìm kiếm, trang, quốc gia, thiết bị và hơn thế nữa trong 90 ngày qua. Nó cũng có thể thông báo cho bạn về các lỗi khác nhau xảy ra từ thu thập dữ liệu trang web và đề xuất các cải tiến html khác nhau.

Phần tốt nhất là điều này chỉ làm xước bề mặt của tất cả những điều tuyệt vời mà Search Console có thể thực hiện và đây là hướng dẫn trợ giúp chính thức để giúp bạn bắt đầu.

Dữ liệu Google Search Console cũng có sẵn bên trong giao diện Google Analytics, nhưng tôi không mong đợi điều này sẽ sửa chữa một cách kỳ diệu vấn đề kết nối từ khóa với người dùng. Chúng tôi có thể nhận được thông tin chung, nhưng chúng tôi vẫn không thể thấy từ khóa nào dẫn đến chuyển đổi.

Công cụ quản trị trang web Bing (BWT)

Công cụ quản trị trang web Bing (BWT)

Thường thì anh trai bị bỏ qua của Google Search Console, Bing Webmaster Tools  là một cách hay để theo dõi cách trang web của bạn đang hoạt động trên Bing, nơi lưu trữ hơn 20% lưu lượng truy cập tìm kiếm trên Internet .  Nó cũng mang lại lợi ích ngoài Bing bằng cách cung cấp thông tin chi tiết về thu thập thông tin, lập chỉ mục, tối ưu hóa từ khóa trên trang và các yếu tố khác có thể tác động đến hiệu suất của bạn trong Google.

SEMRush

SEMRush

Có các từ khóa cụ thể mà bạn muốn giữ các tab đóng? SEMRush có công cụ Theo dõi vị trí trên giao diện miễn phí, cho phép bạn theo dõi vị trí không phải trả tiền của mình cho tối đa 10 từ khóa và cho phép bạn so sánh các từ khóa này với đối thủ cạnh tranh của mình. Để biết thêm các cách sử dụng phiên bản SEMrush miễn phí, hãy xem bài viết của họ tại đây .

Google Data Studio

Google Data Studio

Công cụ báo cáo miễn phí mới này của Google, cho phép bạn tạo và chia sẻ các báo cáo tuyệt vời. Một trong những điều có lợi nhất về Data Studio là bạn có thể lấy dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, làm cho nó trở thành một điểm duy nhất cho tất cả các nhu cầu báo cáo SEO của bạn.

“Trang tổng quan dễ dàng hơn nhiều với Data Studio. Chúng tôi có thể tạo các báo cáo thân thiện với khách hàng với các biểu đồ dễ hiểu đối với dữ liệu phức tạp nhất từ ​​nhiều nguồn. DS vượt trội so với các công cụ bảng điều khiển miễn phí khác mà tôi đã sử dụng và kết nối ban đầu của nó với các sản phẩm của Google khiến cho nó trở thành lựa chọn dễ dàng cho báo cáo Tìm kiếm và Analytics. "

Megan PrittsLunaMetrics

Dưới đây là một số tài nguyên giúp bạn bắt đầu với Data Studio:

Tối ưu hóa trên trang

Mục tiêu của tối ưu hóa trên trang là chọn các cụm từ dự đoán các câu hỏi và nhu cầu của đối tượng mục tiêu của bạn. Sau đó, kết hợp các cụm từ đó vào trang web của bạn theo cách chỉ ra cho các công cụ tìm kiếm và người dùng mức độ liên quan và tầm quan trọng của các cụm từ đó trên trang.

Công cụ Spider SEO của Screaming Frog

Các SEO Spider Tool là một trang web crawler tuyệt vời. Với nó, bạn có thể nhận được dữ liệu quan trọng trên mỗi URL. Tải về và mang nó trên một spin. Bạn có thể sử dụng Công cụ Spider để thu thập dữ liệu lên đến 500 trang với phiên bản miễn phí. Nó sẽ cho bạn biết những thứ như trang nào có thẻ tiêu đề trùng lặp và nơi bạn thiếu thẻ quan trọng sẽ giúp cho biết thu thập dữ liệu nội dung trang của bạn.

Khi bạn thấy tất cả dữ liệu, bạn sẽ có câu hỏi và đó là lý do tại sao có một số tài nguyên sẵn sàng cho bạn:

Chúng tôi cũng đã tập hợp một bảng tính có thể xuất khẩu Screaming Frog và hiển thị kết quả.

xu hướng Google

Công cụ Spider SEO của Screaming Frog

Dự đoán chính xác di chuyển trong tương lai của đối thủ của bạn trong cờ vua là điều cần thiết cho chiến thắng. Điều tương tự cũng có thể nói cho các nhà tiếp thị trong ngành của họ. Biết được thị trường của bạn đang hướng đến đâu cho các nhà tiếp thị một lợi thế rất lớn. Tại đây, Google Xu hướng  có thể giúp bạn một bàn tay giúp đỡ.

Google Xu hướng hiển thị những thay đổi về khối lượng tìm kiếm cho các chủ đề, cụm từ tìm kiếm và thực thể khác nhau. Nắm vững công cụ này có thể giữ nội dung của bạn hiện tại và một bước trước cuộc thi. Đối với tiếp thị tìm kiếm, nó chỉ có ý nghĩa tốt để phân tích các thay đổi trong hành vi truy vấn tìm kiếm. Ngay cả các blogger hàng ngày cũng có thể cải thiện kết quả của họ bằng cách hiểu chủ đề nào đang thịnh hành.

“Google Xu hướng bị đánh giá thấp dưới dạng công cụ Tìm kiếm. Khả năng so sánh các xu hướng chủ đề dài hạn làm cho công cụ này trở thành một công cụ cần thiết cho Tìm kiếm vào năm 2018. ”

Michael BartholowLunaMetrics

Google Keyword Planner

Google Keyword Planner

Google Keyword Planner creme de la creme của các công cụ nghiên cứu từ khóa. Chỉ cần cho nó một từ giống và các đề xuất từ ​​khóa sẽ bắt đầu đổ vào, cùng với ước tính số lần tìm kiếm trung bình hàng tháng. Công cụ cung cấp nhiều từ đồng nghĩa hoặc các tìm kiếm tương tự cho từ khóa giống bạn cung cấp.

“Xuất phát từ nền tìm kiếm có trả tiền, Công cụ lập kế hoạch từ khóa AdWords thường là điểm dừng đầu tiên (trong số nhiều) của tôi cho các ước tính và xu hướng lượng tìm kiếm. Thật nhanh chóng, dễ sử dụng và cung cấp cho tôi thông tin tôi cần để hiểu cách mọi người tìm kiếm. ”

Jeremy GreenwaldLunaMetrics

Moz Keyword Explorer

Moz Keyword Explorer

Moz là một bộ công cụ tiếp thị trong nước thân thiện với người dùng. Bạn sẽ được nghe nhiều hơn về công cụ này trong suốt bài viết, bởi vì bạn có thể làm được rất nhiều với công cụ SEO miễn phí này.

Trình khám phá từ khóa cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các cơ hội SEO ước tính cho các từ khóa khác nhau. Công cụ này khác với Công cụ lập kế hoạch từ khóa vì công cụ này sẽ giúp bạn ưu tiên từ khóa của mình. Nó sử dụng chỉ số ưu tiên cố tính toán chi phí cơ hội của mỗi từ khóa thông qua khối lượng tìm kiếm hàng tháng và sức mạnh cạnh tranh cho từ khóa đó.

“Tôi thực sự thích trình khám phá từ khóa mới của Moz. Cụ thể là tính năng danh sách cung cấp cho bạn một danh sách các chỉ số để bạn có thể xác định mức độ cạnh tranh của một chủ đề, không chỉ là một từ khóa. "

Sean McQuaideLunaMetrics

Keywordtool.io

Keywordtool.io

Công cụ freemium  này là tuyệt vời nếu bạn muốn một cái gì đó là nhanh chóng và đơn giản để sử dụng để có được một tấn ý tưởng từ khóa. Một khía cạnh độc đáo của công cụ này là bạn có thể sử dụng nó cho Google, YouTube, Bing, Amazon và từ khóa App Store. Keywordtool.io đặc biệt hữu ích cho các từ khóa đuôi dài sẽ không hiển thị trong Google Keyword Planner, vì khối lượng tìm kiếm thấp.

Một tính năng tuyệt vời khác với công cụ này là bạn có thể lọc các truy vấn tìm kiếm có dạng câu hỏi để giúp bạn tìm ra các ý tưởng nội dung mới!

Một công cụ tương tự khác là Ubersuggest , một fan khác được yêu thích ở đây trong văn phòng.

“Ubersuggest.io là tốt nhất khi kết hợp với một tấm bảng và một ly cà phê lớn. Nó cho phép bạn suy nghĩ ngoài các giai đoạn và hiệp hội đã biết, khai thác các cơ hội từ khóa rộng, đa dạng và (đôi khi kỳ lạ). ”

Andrew GarbersonLunaMetrics

Máy Wayback

Máy Wayback

Tất cả chúng tôi đều có những giai đoạn khó xử mà bạn muốn quên đã từng tồn tại. Máy Wayback  cho phép bạn hồi tưởng lại những khoảnh khắc đó cho trang web của bạn; công cụ này là kho lưu trữ lịch sử hoàn chỉnh nhất của internet. Nó cho phép bạn xem những gì một trang web được sử dụng để trông giống như. Vì vậy, nếu một trang bắt đầu giảm xếp hạng không phải trả tiền trong quá trình 6 tháng, bạn có thể sử dụng công cụ này để xem nội dung cũ đã từng có trên trang!

Thực tế thú vị: năm ngoái tôi đã thực hiện một trò đùa Back to the Future khi tôi viết về Wayback Machine. Như một độc giả đã chỉ ra một cách lịch sự, Wayback Machine là một tham chiếu đến Lịch sử không thể cải thiện của Peabody , một phân đoạn tái hiện lại cuộc phiêu lưu của Rocky and Bullwinkle and Friends  . Mà, kỳ quặc, Back to the Future  cũng tỏ lòng tôn kính với các nhân vật Otis Peabody và con trai Sherman. Tất cả đều có vòng tròn đầy đủ.

Công cụ tìm kiếm Google & Bing

Công cụ tìm kiếm Google & Bing

Rõ ràng như nó có vẻ, nó sẽ là sai lầm không bao gồm chúng. Công cụ tìm kiếm của Google và Bing là những công cụ SEO rất hữu ích. Mastery của chức năng công cụ tìm kiếm là một phần của việc làm chủ SEO. Với một số ma thuật tìm kiếm, bạn có thể kiểm tra nội dung trùng lặp, tìm nội dung chọc ghẹo, kiểm tra thứ hạng từ khóa, phân tích danh sách SERP và hơn thế nữa!

Dưới đây là một số hướng dẫn hữu ích để giúp bạn bắt đầu:

Kiểm định kỹ thuật

Dưới đây là các công cụ sẽ giúp bạn khi bạn đang cố gắng tìm ra khía cạnh hậu trường nào cho trang web của bạn không hoạt động. Ngay cả khi trang web của bạn từng hoạt động tốt, những điều nhỏ nhặt có thể xảy ra theo thời gian có thể ảnh hưởng đến hiệu suất SEO của bạn. Bạn nên kiểm tra kỹ thuật về trang web của mình sau mỗi vài tháng, ngay cả khi không có thay đổi đáng chú ý trong lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn. Nó luôn luôn là tốt hơn để nắm bắt và sửa chữa các vấn đề của bạn trước khi họ trở thành một cái gai ở bên cạnh bạn.

Công cụ Spider của Screaming Frog

Công cụ Spider của Screaming Frog

Có, bạn đã thấy công cụ này trước đó trong danh sách. Dừng lại cho tôi một bên mắt, Oprah!

Không chỉ là Screaming Frog's Spider Tool là một công cụ tuyệt vời cho việc tìm kiếm các vấn đề với nội dung trên trang của bạn, nó là tuyệt vời cho việc nhận được một danh sách các vấn đề kỹ thuật là tốt! Nó có thể giúp xác định các liên kết có lỗi 404 hoặc chuỗi chuyển hướng dài, tìm các URL đã bị chặn bởi tệp robots.txt của bạn, cũng như giúp bạn tạo một sơ đồ trang web XML. Phần tốt nhất là bạn có thể xuất danh sách này và giao chúng cho một nhà phát triển và để họ đối phó với nó! Xin lỗi tất cả các nhà phát triển đang đọc bài này.

GTMetrix

GTMetrix

Quản lý tốc độ tải trang của bạn nhanh như thế nào có thể ảnh hưởng lớn đến SEO, cũng như UX. GTMetrix  là một công cụ để kiểm tra tốc độ tải của trang và chẩn đoán cơ hội cải tiến, vì vậy bạn biết cách bạn có thể đánh bóng trang web của mình thêm nữa. Bạn thậm chí có thể so sánh hiệu suất tốc độ với các đối thủ cạnh tranh!

“Các trang web tải chậm khiến tôi phát điên. GTMetrix giúp tôi cập nhật nhanh chóng mọi vấn đề về tốc độ trang web và cung cấp các khuyến nghị chi tiết về những gì cần được khắc phục và cách khắc phục. ”

Jeremy GreenwaldLunaMetrics

Nhiều công cụ tốc độ trang khác tồn tại, nhưng GTMetrix là một văn phòng yêu thích, vì sự cân bằng giữa việc sử dụng toàn diện và thân thiện với người dùng. Các công cụ khác mà bạn có thể thấy hữu ích:  Pingdom  và  Google PageSpeed ​​Insights .

Builtwith

Builtwith

Builtwith làm những gì bạn có thể mong đợi nó. Nó là một công cụ trình bày trang web cho bạn biết công nghệ nào được sử dụng để tạo trang web. Bạn có thể tìm hiểu CMS nào được xây dựng trên trang web(có được nó?), Phân tích nào đã được triển khai trên trang web và nhiều hơn thế nữa! Nó là một công cụ tuyệt vời cho những người bạn của những người đang làm SEO khách hàng làm việc. Họ cũng có Tiện ích mở rộng của Chrome cho những người thích kiểm tra nhanh.

Công cụ kiểm tra dữ liệu có cấu trúc (SDTT)

Công cụ kiểm tra dữ liệu có cấu trúc (SDTT)

Bắt đầu tầm nhìn x-ray. Công cụ tiếp theo này của Google là một cách thân thiện với người dùng để kiểm tra mã giản đồ trên trang, cũng như đánh dấu lược đồ kiểm tra. Tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp đánh dấu hoặc URL của trang web và bắt đầu!

Đường dẫn chuyển hướng

Đường dẫn chuyển hướng

Đường dẫn chuyển hướng là tiện ích mở rộng miễn phí của Google Chrome giúp bạn khám phá lỗi tiêu đề và chuyển hướng HTTP, để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để khắc phục sự cố, thay vì tìm kiếm chúng. Plugin nhỏ này tiện lợi nhất khi bạn chỉ xem một vài trang. Nếu bạn cần phải xem xét nhiều hơn, tôi sẽ đề nghị sử dụng công cụ Spider của Screaming Frog.

Công cụ tìm kiếm Google & Bing

Công cụ tìm kiếm Google & Bing

Cách nhanh nhất để tìm hiểu xem bạn đang gặp sự cố lập chỉ mục là sử dụng chức năng tìm kiếm trang web của Google hoặc Bing. Bằng cách tìm kiếm “site: lunametrics.com seo tools” bạn có thể nhanh chóng đảm bảo rằng miền của chúng tôi có nội dung được lập chỉ mục cho các công cụ SEO, ngay cả khi nó không nằm trên trang kết quả đầu tiên.

Tòa nhà liên kết và quyền hạn

Mỗi trang web đều có phần tử quyền hạn ẩn được sử dụng để xác định mức độ đáng tin cậy và có uy tín của miền. Moz đã tạo ra một số điểm xếp hạng được gọi là Cơ quan tên miền cố gắng dự đoán một trang web sẽ xếp hạng như thế nào trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Thẩm quyền thường được cải thiện bằng cách tăng số lượng liên kết đến trang web của bạn từ các nguồn có uy tín khác, cũng như có cấu trúc liên kết nội bộ thích hợp.

Moz Open Site Explorer (OSE) và MozBar

Moz Open Site Explorer (OSE) và MozBar

Moz Open Site Explorer là một công cụ phân tích backlink với các số liệu hữu ích xấp xỉ vốn chủ sở hữu liên kết. Bạn có thể dễ dàng sử dụng công cụ này để so sánh Domain Authority với đối thủ cạnh tranh của bạn và tìm số lượng các liên kết bên ngoài tới trang web của bạn.

MozBar là một thanh công cụ trình duyệt cho phép bạn nhanh chóng có được các tính năng chính của Moz cho trang bạn đang truy cập. Lớp phủ SERP (hình trên) là một phần của Mozbar và hiển thị số liệu của Open Site Explorer trên các kết quả tìm kiếm riêng lẻ.

“Tôi có thể sử dụng OSE của Moz thường xuyên hơn bất kỳ công cụ SEO nào khác vì nó mang lại cho tôi một bản chụp những thứ mà tôi không thể thấy trong mã nguồn: các trang hàng đầu, nội dung trùng lặp, quyền hạn, v.v.”

Andrew GarbersonLunaMetrics

Công cụ tìm kiếm Google & Bing

Công cụ tìm kiếm Google & Bing

Một lần nữa, công cụ tìm kiếm của Google và Bing rất hữu ích cho mọi thứ SEO. Về xây dựng liên kết, chúng hữu ích cho việc tìm kiếm các triển vọng tiếp cận và tiếp cận mới. Tuy nhiên, một lời cảnh cáo, con đường phía trước là một con đường khó khăn, đòi hỏi phải có thời gian, kiên nhẫn và xây dựng mối quan hệ.

Đây là một bài viết để giúp bạn bắt đầu:  10000 Truy vấn Công cụ Tìm kiếm cho Chiến dịch Xây dựng Liên kết của bạn .

Sleuth Link của Xenu

Sleuth Link của Xenu

Là một trong những công cụ mới cho năm 2018, nó là kỳ lạ mà công cụ này là cũ như nó được. Một trong những bắt là nó là quá cũ mà nó không hỗ trợ hệ điều hành Mac. 

Xenu là một công cụ kiểm tra liên kết nội bộ đơn giản giúp bạn tìm các liên kết bị hỏng trên trang web của mình. Điều này là quan trọng bởi vì bạn muốn đảm bảo rằng trang của cơ quan của một trang có thể lây lan sang các trang liên quan khác. Moz có một bài viết tuyệt vời về các cách khác để sử dụng công cụ này.

“Xenu nhìn vào các liên kết trên trang web của bạn theo cách mà không có công cụ nào khác thực hiện. Nhanh chóng xác định các URL bị hỏng cần được cập nhật ”.

Michael BartholowLunaMetrics

Những chú ý đáng kính

Tất nhiên đây không phải là công cụ duy nhất chúng tôi sử dụng; có rất nhiều tùy chọn để sử dụng để cải thiện SEO của bạn. Các công cụ hoạt động khác nhau từ người này sang người khác, vì vậy tốt nhất là nên tìm những gì phù hợp với bạn. Dưới đây là một số công cụ khác để xem xét:

  • CopyScape cho phép bạn nhập một URL và tìm hiểu xem có nội dung trùng lặp ở đâu đó trên web hay không.
  • Firebug là một phần mở rộng của Firefox cho web dev và SEO kỹ thuật để giúp bạn kiểm tra các phần tử mã, mã mockups trực tiếp trong trình duyệt và hơn thế nữa.
  • Google AlertsTalkwalker  giúp bạn theo dõi web cho các đề cập mới về thương hiệu hoặc từ khóa mong muốn của bạn.

Nếu bạn muốn có một số tiện ích mở rộng Google Chrome thú vị, hãy xem bài đăng của đồng nghiệp của tôi tập trung vào các tiện ích mở rộng và cách sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Công cụ SEO có trả tiền

Nếu bạn có tiền và thời gian, có một số công cụ SEO tuyệt vời đáng giá $$$ của họ.

  • Moz Pro là một bộ công cụ SEO nhiều mặt đầy đủ các công cụ hữu ích mà không được bao gồm trong kho vũ khí miễn phí của họ. Ngoài ra, bạn có thể nhận được nhiều tìm kiếm và thông tin chi tiết hơn trong phiên bản miễn phí của các công cụ.
  • Phiên bản trả tiền của Screaming Frog  cho phép bạn thu thập dữ liệu không giới hạn số trang web, cho phép bạn chỉ cần cắm miền trang web của mình và để công cụ thu thập thông tin toàn bộ trang web của bạn! Nó cũng có khả năng tích hợp Search Console và Google Analytics.
  • SpyFu  cho phép bạn xem những từ khóa nào của đối thủ cạnh tranh tốt nhất và những từ khóa nào mà họ đang đặt giá thầu. Nó là một công cụ tuyệt vời để hiểu nơi đối thủ cạnh tranh của bạn đang đến trong công cụ tìm kiếm.
  • Supermetrics  là một công cụ cho phép bạn tích hợp một loạt dữ liệu tiếp thị của bạn vào một nơi. Nếu bạn làm rất nhiều báo cáo, điều này là phải! Tiền thưởng là nó có các tùy chọn tích hợp với Data Studio giúp việc báo cáo dễ dàng hơn rất nhiều.

Có một công cụ SEO miễn phí để chia sẻ?

Nếu bạn có một  công cụ SEO MIỄN PHÍ làm điều gì đó khác biệt hoặc tốt hơn so với những gì tôi đã liệt kê, xin vui lòng cho chúng tôi biết trong một bình luận chi tiết dưới đây! Chúng tôi rất muốn nghe cách bạn sử dụng công cụ và cách nó có thể giúp những người khác có những thách thức tương tự.


Quảng cáo: chung cư Thanh Hà | dạy nối mi |máy quang phổ|nồi hấp tiệt trùng|máy ly tâm|máy đo pH|máy đo COD|máy đo BOD|máy cất nước|cân sấy ẩm