Hướng dẫn tắt giao diện trong suốt của Windows 10 mới


Ads: Chung cư Tecco thanh trì / nối mi hà nội / Chung cư Thanh Hà / biệt thự thanh hà / liền kề thanh hà / ki ốt thanh hà / sửa bếp từ
 

Giao diện trong suốt của Windows 10 nhìn chung khá mới mẻ, bắt mắt, tuy nhiên không phải tất cả người dùng Windows 10 đều là "fan hâm mộ" của giao diện trong suốt này.

Project NEON là một ngôn ngữ thiết kế mới của Windows 10 Redstone, nó mô phỏng lại các yếu tố trong suốt mà nếu chúng ta từng xài Mac OS hoặc iOS sẽ thấy quen thuộc. Những điểm nhấn mới này tuy đơn giản nhưng tạo ra được một diện mạo mới mẻ cho Windows 10 thay vì chỉ là những khối màu đồng nhất như trước.

Giao diện trong suốt của Windows 10 nhìn chung khá bắt mắt, chúng ta có thể trải nghiệm giao diện này ngay bây giờ với những app như People, Photos, Voice Recorder, Groove Music. Tuy nhiên không phải tất cả người dùng Windows 10 đều là "fan hâm mộ" của giao diện trong suốt này. Nếu bạn là một trong số đó, hãy xem hướng dẫn cách tắt Project NEON rất đơn giản dưới đây.

image

Giao diện trong suốt của Windows 10 nhìn chung khá bắt mắt, tuy nhiên không phải tất cả người dùng Windows 10 đều là "fan hâm mộ" của giao diện trong suốt này.

Hướng dẫn tắt giao diện trong suốt trong Windows 10 mới

Bước 1: Vào Settings => Personalization => Colors

Bước 2: Ở tùy chọn Transparency effects chúng ta chuyển qua chế độ Off.

image

Trong Settings => Personalization => Colors, ở tùy chọn Transparency effects chúng ta chuyển qua chế độ Off.

Theo ICTNews

 

 

bếp từ Tây Ban Nha / bếp từ Đức /bếp từ Malaysia / bếp hồng ngoại / Dạy Đàn Bình Dương / sửa chữa bếp từ