Chỉnh sửa ảnh với Photos của MacOS High Sierra


Ads:bếp từ Tây Ban Nha / bếp từ Đức /bếp từ Malaysia / bếp hồng ngoại
 

Giao diện tươi mới

Điều đầu tiên bạn nhìn thấy ở Photos của MacOS High Sierra là giao diện hiện đại và mới mẻ với thanh công cụ chỉnh sửa đầy đủ các tính năng đặt ở bên tay trái, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và biên tập ảnh.

image

Thanh công cụ chỉnh sửa mới và chi tiết hơn (phải) của Photos trong MacOS High Sierra.

Tạo độ cong

Có lẽ đây là thay đổi được hoan nghênh nhất trong Photos của MacOS High Sierra, công cụ chỉnh độ cong giúp bạn có bộ ảnh chuyên nghiệp và đầy chất lượng mà không cần đến một phần mềm thứ ba. Tất nhiên vẫn chưa thể thay thế hoàn toàn cho Photoshop hay Adobe Lightroom nhưng mọi thứ đã tiện lợi hơn rất nhiều cho người dùng.

image

Tính năng tạo độ cong của Photos.

Cân bằng và hơn thế nữa

Tương tự như vậy, tính năng Levels là một trong những công cụ mà bất kỳ phần mềm chỉnh sửa ảnh cao cấp nào cũng cần có. Photos của MacOS High Sierra còn có thêm: Definition (Độ nét), Noise Reduction (Giảm ồn) và Sharpen (Làm sắc).

Bộ lọc được tân trang

Apple đã trang bị bộ lọc mới cho Photos của MacOS High Sierra với các tiêu chuẩn lọc cụ thể và tinh tế hơn. Bức ảnh sẽ có nước phim cũ hoài niệm thay vì kiểu màu quá sáng thường thấy như trong các ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện nay. Các bộ lọc cũng phong phú hơn để bạn thỏa sức thử.

image

Các lựa chọn trong bộ lọc của Photos.

So sánh với ảnh gốc

Nghe đơn giản nhưng rất quan trọng bởi đây là mục tiêu cao nhất của việc chỉnh sửa ảnh: xem nó khác gì với ảnh gốc bạn chụp chỉ với một nút bấm.

Bảng màu được chọn lựa

Giống như Aperture, công cụ chọn màu mới của Photos sẽ giúp bạn tăng độ đậm nhạt của từng màu một cách dễ dàng.

image

Thay đổi sắc độ từng màu tùy theo ý của bạn.

Chỉnh sửa ảnh trực tiếp

Với Live Photos, giờ bạn đã có thể chỉnh sửa ảnh trực tiếp như bạn hay làm với iOS 11. Cắt ghép, thay đổi hình nền hoặc các tính năng khác như Bounce và Long Exposure.

image

Chỉnh sửa ảnh thuận tiện hơn bao giờ hết với Live Photos.

Bộ công cụ chọn lựa tốt hơn

Thao tác chọn nhiều ảnh cùng lúc đã dễ dàng hơn và Photos sẽ có thông báo ở góc trên bên phải cùng một số tính năng bạn có thể thực hiện luôn với số ảnh vừa chọn.

image

Chọn và sửa ảnh.

 

Quảng cáo: chung cư Thanh Hà | dạy nối mi |máy quang phổ|nồi hấp tiệt trùng|máy ly tâm|máy đo pH|máy đo COD|máy đo BOD|máy cất nước|cân sấy ẩm