Digiworld vào Top 500 doanh nghiệp Việt Nam 2016


Ads:bếp từ Tây Ban Nha / bếp từ Đức /bếp từ Malaysia / bếp hồng ngoại

Digiworld vào Top 500 doanh nghiệp Việt Nam 2016Digiworld vào Top 500 doanh nghiệp Việt Nam 2016

(PCWorldVN) Digiworld cũng vinh dự có tên trong danh sách FAST500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, theo báo cáo vừa được Vietnam Report công bố.

Đại diện Digiworld cho biết, bảng xếp hạng VNR500 2016 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report có tham khảo theo mô hình Fortune 500 nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh giai đoạn năm tài chính 2015.

Đồng thời, kết quả khảo sát các doanh nghiệp trong bảng xếp hạng của Vietnam Report cho biết phần lớn doanh nghiệp có nhận định hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 đã tăng trưởng.

Ngoài ra, Digiworld cũng có mặt trong danh sách Top 100 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2016.

 

Ông Đoàn Hồng Việt - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Digiworld cho biết việc có mặt trong bảng xếp hạng 100 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam cũng như Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam lần thứ 10 liên tiếp chính là sự khuyến khích và là động lực thúc đẩy Digiworld ngày càng vươn xa hơn.

"Sau 19 năm phát triển, đã đến lúc chúng tôi khẳng định chiến lược phát triển và kinh doanh bền vững của mình. Trong bối cảnh ngành phân phối công nghệ đang chứng kiến sự cạnh tranh mạnh mẽ, Digiworld đã chọn hướng đi mới, mở rộng và nâng cao hơn các giá trị dịch vụ. Chúng tôi không chỉ giữ vững vị thế một nhà cung cấp trong chuỗi cung ứng hàng hóa, mà tham vọng trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ phát triển thị trường uy tín bậc nhất tại Việt Nam", ông Việt chia sẻ, "Song song đó, các chương trình phát triển bền vững cũng sẽ được chú trọng và nâng cao hơn, từ nội bộ công ty cho đến những hoạt động xã hội, tạo ra những giá trị lâu dài cho tổ chức và xã hội".

Trước đó, vào tháng 11/2016, Digiworld liên tiếp đón nhận hai giải thưởng là 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2016 và TOP Brands 2016 – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Digiworld thành lập năm 1997, hiện là nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường lớn với hệ thống đại lý phân phối tới 6.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Năm 2015, Digiworld trở thành công ty niêm yết với mã chứng khoán DGW (sàn HOSE).


Quảng cáo: chung cư Thanh Hà | dạy nối mi |máy quang phổ|nồi hấp tiệt trùng|máy ly tâm|máy đo pH|máy đo COD|máy đo BOD|máy cất nước|cân sấy ẩm