Joomla 3.7 chính thức phản hành bản stable


Ads: Chung cư Tecco thanh trì / nối mi hà nội / Chung cư Thanh Hà / biệt thự thanh hà / liền kề thanh hà / ki ốt thanh hà / sửa bếp từ

Ngày 25 tháng 4 năm 2017 Joomla tự hào công bố việc phát hành Joomla! 3.7, mới nhất trong 'Joomla! 3 '.

Phiên bản mới này có hơn 700 cải tiến cho CMS, bao gồm nhiều tính năng quản lý Joomla! Các trang web dễ dàng hơn và nhiều tính năng phong phú hơn, cũng như một số bản cập nhật bảo mật.

Một trong những tính năng mới nhất của phiên bản này là khả năng cho phép quản trị viên thêm Trường tùy chỉnh vào bài viết, người dùng và địa chỉ liên hệ và các nhà phát triển tiện ích sẽ sử dụng tính năng này trong Joomla tùy chỉnh của riêng họ!

Tiện ích mở rộng. Với 15 loại trường khác nhau bạn có thể dễ dàng cấu trúc các hệ thống nhập liệu phức tạp hơn để cho phép các tác giả nội dung dễ dàng nhập dữ liệu của họ theo cách chuẩn và hiển thị nó nhất quán với khách truy cập trang web của bạn.

Đối với những người cần tạo các trang web đa ngôn ngữ, quá trình dịch nội dung của bạn chỉ đơn giản là dễ dàng hơn. Thành phần kết hợp Đa ngôn ngữ cho phép bạn dễ dàng dịch nội dung từ một giao diện thống nhất duy nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm khi bạn đọc hướng dẫn Hợp phần đa ngôn ngữ trên Joomla! 

Khi tạo bài viết nội dung mới cần mục trình đơn mới Joomla 3.7 tự động tạo thư mục được đánh vào trong bài viết. Giờ đây, bạn có thể tạo một danh mục, bài báo và mục trình đơn trong một bước từ bên trong trình quản lý menu.

Một lợi ích khác liên quan đến trình đơn được thêm vào, đối với những trang web mà nhiều người đang truy cập Backend / Admin-side của trang web đó là khả năng quản lý menu quản trị một cách dễ dàng với Trình quản lý Menu bổ sung. Bây giờ bạn có thể tạo các menu tùy chỉnh cho Phần phụ trợ giống như bạn có thể quản lý Giao diện Người dùng - cho phép bạn kiểm soát những gì người dùng có thể xem các tùy chọn trình đơn quản trị viên nào.

Phiên bản này cũng mang lại một số tính năng mới và nâng cao đặc biệt cho các nhà phát triển. Joomla! 3,7 cung cấp cải tiến trong hệ thống cập nhật, hệ thống bộ nhớ cache và quản lý gói / tiện ích, cũng như một loạt các tiến bộ khác.

Joomla! 3,7 là phiên bản thứ tám và mới nhất trong loạt 3.x. Xin lưu ý rằng chuyển từ 3.6.x đến 3.7 là cập nhật một lần và không phải là chuyển đổi. Điều này cũng đúng đối với bất kỳ phiên bản tiếp theo nào trong chuỗi 3 của CMS.

Ngoài các tính năng đã đề cập ở trên, các điểm nổi bật đáng chú ý khác của phiên bản 3.7 bao gồm:
Nhiều việc có thể làm hơn với TinyMCE - Bao gồm các nút mới để dễ dàng thêm các liên kết trình đơn và địa chỉ liên hệ và nhiều cải tiến khác
Bảo trì mở rộng dễ dàng hơn - Ngăn các quản trị viên vô tình gỡ cài đặt các phần tử gói mở rộng cần thiết
Trải nghiệm Người dùng - Trải nghiệm Người dùng của bạn được cải thiện nhờ hiển thị qua các cài đặt tổng thể (globle), mẫu phụ trợ, khả năng chia sẻ phiên làm việc giữa giao diện người dùng và phụ trợ và một số cải tiến UX nhỏ khác.


Trang web của bạn đã sẵn sàng cho Joomla! 3.7?

Joomla! 3.7 cập nhật chỉ với một cú click giống như các phiên bản 3.x trước đây. Nếu trang web của bạn chưa chạy 3.6.5, mong bạn cập nhật ngay lập tức. Joomla! 3.6.5 là bản phát hành bảo mật và trang web của bạn có nguy cơ nếu bạn đang chạy phiên bản trước đó. Nếu bạn hiện có phiên bản Joomla 3.6.4 (hoặc cũ hơn), vui lòng xem lại danh mục cập nhật trên trang joomla.org

Như thường lệ, trước khi nâng cấp, điều quan trọng là phải cập nhật tất cả các phần mở rộng của bên thứ ba cũng như để thực hiện và kiểm tra sao lưu toàn bộ trang web của bạn.

Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để kết nối với công ty lưu trữ của bạn và kiểm tra các phiên bản PHP và cơ sở dữ liệu của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp lên PHP 7 hoặc 7.1 vì nó sẽ mang lại tốc độ tăng đáng kể cho trang web của bạn. Các yêu cầu hệ thống khác có thể được tìm thấy trên trang yêu cầu kỹ thuật.

Josep Chuẩn: Lược dịch từ Joomla

Download


bếp từ Tây Ban Nha / bếp từ Đức /bếp từ Malaysia / bếp hồng ngoại / Dạy Đàn Bình Dương / sửa chữa bếp từ