Nội Thất Nhà Phố Đẹp


Ads: Chung cư Tecco thanh trì / nối mi hà nội / Bán Chung cư Thanh Hà Mường Thanh / biệt thự thanh hà / liền kề thanh hà / ki ốt thanh hà / sửa bếp từ
 

Sự khéo léo, tổ chức không gian khoa học đã mang đến một cuộc sống thoải mái và đầy thú vị. Chi phí thiết kế và trang trí nội thất là 9 tỷ đồng, đó là con số không nhỏ nhưng những gì mà gia chủ nhận được có giá trị to lớn hơn rất nhiều. Đó là những nỗ lực mà công ty Nhà Xinh đã đem đến cho một gia đình 3 thế hệ sống chung với nhau tại một căn hộ chung cư giữa Sài Gòn. 

noi that nha dep  

noi that dep   

Không gian phòng khách mang dáng dấp hiện đại, đơn giản trong từng khía cạnh. Ngoài việc tận dụng ánh sáng tự nhiên, gia chủ còn cho lắp hệ thống điều hòa để tạo sự mát mẻ, không khí trong lành, nhất là vào mùa hè nóng nực. Màu trắng chủ đạo thanh nhã, nhẹ nhàng, làm nổi bật lên màu sắc của những món nội thất. 

Mảng nội thất gỗ trong nhà cũng được đầu tư một cách thỏa đáng, tạo hiệu ứng thị giác mạnh mẽ về sự đối lập giữa 2 mảng sáng tối, xóa đi sự nhàm chán trong kiến trúc.  

noi that dep  

Vài nét sinh động nhất nhá đến từ những chiếc gối màu sặc sỡ. 

Nội Thất Nhà Phố Đẹp  

Liền kề sau đó là nhà bếp với kiến trúc chuẩn mực, tiện nghi. 

noi that nha bep

mau noi that dep  

Sự tiện dụng là yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi hình thành nên căn bếp này. Và ở đâu đó của không gian, vẫn có chỗ xuất hiện cho hoa cỏ, rất sinh động và hài hòa. Cũng vẫn là hai mảng sáng tối của gỗ, tương và nội thất tương phản nhau, phảng phất lên nét gì đó vừa nghệ thuật vừa trầm tĩnh, mang tính kết nối cao. 

Nội Thất Nhà Phố Đẹp

Nội Thất Nhà Phố Đẹp  

cong ty nha xinh  

Bước vào căn phòng ngủ, tất cả đều cảm nhận được một bầu không khí hết sức tĩnh lặng, trang nhã với 1 màu trắng toát từ đầu đến cuối. Gia chủ cho treo những bức ảnh đen trắng của gia đình, vừa làm không gian bớt đi sự buồn tẻ vừa thể hiện được tình cảm đối với mọi người.

Cách tận dụng ánh sáng tự nhiên rất hợp lý, đem lại sức sống và vẻ mỹ quan cho chốn riêng lý tưởng này.

 Nội Thất Nhà Phố Đẹp  

Nội Thất Nhà Phố Đẹp  

Phòng tắm nhỏ gọn, sạch sẽ với gạch hoa lát đều ở mọi nơi, đem lại sự thoải mái khi sử dụng.

 


bếp từ Tây Ban Nha / bếp từ Đức /bếp từ Malaysia / bếp hồng ngoại / Dạy Đàn Bình Dương / sửa chữa bếp từ