Kohler kỉ niệm 10 năm có mặt tại Việt Nam


Ads: Chung cư Tecco thanh trì / nối mi hà nội / Bán Chung cư Thanh Hà Mường Thanh / biệt thự thanh hà / liền kề thanh hà / ki ốt thanh hà / sửa bếp từ

KTNĐ – Vừa qua, Kohler đã kỉ niệm dấu mốc tròn 10 năm chặng đường gia nhập và chinh phục thành công thị trường Việt Nam. Không chỉ gặt hái những thành tựu kinh doanh tăng tiến dần theo thời gian, Kohler còn được tin tưởng trở thành đối tác của nhiều dự án cao cấp trên khắp cả nước nhờchất lượng dịch vụ và sự cải tiến không giới hạn trong từng sản phẩm.

Trong một thập kỉ qua, Kohler đã từng bước định vị được thương hiệu của mình trong phân khúc cao cấp trên thị trường Việt Nam. Mỗi năm, Kohler đều đặn ra mắt nhiều bộ sưu tập thiết bị, phụ kiện phòng tắm và nhà bếp phục vụ cho đa dạng nhu cầu sử dụng của nhóm khách hàng cao cấp.

Kohler kỉ niệm 10 năm có mặt tại Việt NamKể từ khi gia nhập vào thị trường Việt Nam, các sản phẩm của Kohler đều được phân phối chính thức bởi Công ty RitaVõ. Là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu cao cấp nổi tiếng thế giới, RitaVõ với những kinh nghiệm của mình đã góp phần lớn trong việc đưa Kohler đạt tới vị trí dẫn đầu thị trường như hiện nay.

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm Kohler có mặt tại thị trường Việt Nam, hàng loạt các sự kiện sẽ được tổ chức ở cả Hà Nội và TP.HCM, bao gồm tọa đàm về xu hướng thiết kế bền vững, sự kiện ra mắt nhãn hiệu Jacob Delafon và lễ khai trương phòng trưng bày Kohler Hoàng Quốc Việt.


bếp từ Tây Ban Nha / bếp từ Đức /bếp từ Malaysia / bếp hồng ngoại / Dạy Đàn Bình Dương / sửa chữa bếp từ